Ứng dụng trong đời sống của máy tuyển quặng

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày hôm nay, chúng ta không thể phủ nhận vai trò vô cùng to lớn của ngành xây dựng đối với sự nghiệp phát triển của đất nước, tạo nên những cồng trình, sản phẩm ngày càng hoàn thiện và cải tiến chất lượng, đáp ứng nhu cầu đang ngày một tăng lên của người tiêu dùng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích khi tìm mua máy tuyển quặng giá tốt và một số điều cần lưu ý khi mua sản phẩm này.

Ứng dụng sản phẩm

Tuyển quặng biên độ lớn, cho năng suất cao.
Chắt lọc được quặng tinh, chất lượng tốt.
Loại bỏ được tạp chất không phải quặng

Lợi ích mang lại khi sử dụng máy tuyển quặng

Máy tuyển quặng là thiết bị có cường độ làm việc cao, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, có thể tuyển lượng quặng lớn so với dùng sức lao động của công nhân làm việc bằng tay.
Máy tuyển quặng có thể loại bỏ những tạp chất như bùn, đất, đá,..đảm bảo lượng quặng thu được đạt được chất lượng cao nhất.
Thêm nữa, máy tuyển quặng có cấu tạo kín nhưng lại đơn giản, khiên cho người dùng nhanh chóng thích nghi và sử dụng nó thành thạo một cách dễ dàng.

Nguyên lý hoạt động của máy tuyển quặng

Đối với ngành khai thác khoáng sản hiện nay thì máy tuyển từ ướt là loại máy phổ biến, được sử dụng để khai thác titan, hạt sắt,..Thiết bị có cấu tạo gồm trục rulo từ có chứa nam châm vĩnh cửu, giúp loại bỏ các tạp chất và chỉ giữ lại khoáng sản nguyên chất.
Vật liện hỗn hợp có tính từ đưa lên bề mặt của lô từ thì vật liệu có tính từ mạnh sẽ được nam châm của máy giữ lại, đồng thời máy sẽ có một lượng nước phun ra để rửa tạp chất, sau đó đưa sản phẩm quặng ra đường ống dẫn tới nơi chứa, tạp chất sẽ được chuyển tới bể thải.
Ngày nay người ta sử dụng máy tuyển quặng để khai thác các loại quặng titan, thiếc, thạch anh,…
Hệ thống từ của máy tuyển quặng được thiết kế kín, có hệ thống làm mát máy bởi nước, thiết bị được làm bởi thép không gỉ, chịu được tác động của môi trường, thời tiết khắc nghiệt.
Để tìm mua được sản phẩm tuyển quặng giá tốt, chất lượng cao, vui lòng liên hệ với công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư Victory Việt Nam. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy móc và vật liệu cho lĩnh vực xây dựng cũng như thiết bị khai thác mỏ hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua các loại thiết bị máy móc, đặc biệt là máy tuyển quặng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 096 229 88 11 hoặc truy cập website:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *