Đặc điểm chung của máy sàng rung

Sàng rung là sản phẩm không còn xa lạ gì trên thị trường,nó đem đến rất nhiều tính năng và công dụng tốt vì vậy mà được rất nhiều quý khách hàng yêu thích và lựa chọn. Máy sàng rung hoạt động dựa theo nguyên lý rung ở các khe,các lỗ nhằm làm các nguyên vật liệu được đánh bóng với kích thước nhỏ sau đó sẽ rơi xuống lỗ, còn các sản phẩm không lọt được nên nhờ vào tác động của sức rung sẽ theo máng mà chảy ra bên ngoài.

Máy sàng rung có công dụng chính là tách sản phẩm và nguyên vật liệu và đánh bóng kim loại như đá để đánh bóng kim loại,các bi inox,các bi sứ… Thay vì việc bình thường nhặt sản phẩm bằng tay,hoặc mò sản phẩm như mò cua thì bạn chỉ cần đổ tất cả vào máy sàng rung,rồi ấn nút và sản phẩm sẽ được tự động tách ra theo yêu cầu của bạn. Chính vì vậy,mà ở miệng máng của sàng rung thông thường có chậu hoặc các vật dụng chuyên dụng để thu lại các sản phẩm.
Dưới đây là một số thông tin chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm và nguyên lý hoạt động cua máy sàng rung.
 
Đặc điểm chung của máy sàng rung:
– Giá đỡ của máy được thiết kế một cách rất tối ưu,ở hành lang,các rào bảo vệ có kết cấu và cấu tạo đơn giản,rất vững chắc và bền,được sử dụng cố định bằng bu lông với ê cu đặc biệt,việc tháo lắp và vận chuyển rất dễ dàng và đơn giản…vv
– Tấm sàng của máy được sử dụng liên kết bằng bu lông,ê cu nó có tác dụng chống được ứng lực hàn một cách rất hiệu quả.Qua phân tích các phần tử hữu hạn, gióng ngang được thiết kế rất tối ưu, trên cơ sở đảm bảo cường độ tốt, sẽ làm giảm bớt được phụ tải cho toàn hệ thống.
– Sàng rung sử dụng bộ tạo dao động lệch tâm với dạng đơn giản hoặc sử dụng dạng nằm, kết cấu rất tiên tiến, lực kích thích của dao động mạnh,và tăng thêm hai thiết bị để tạo dao động dạng nằm ở ổ trục vòng bi, tuổi thọ sử dụng được cao hơn.Thiết kế ròng rọc dây đai lệch tâm rất chuyên nghiệp giúp tránh được đai V và các tấm sàng cùng chuyển động.
– Mạch điện của máy được liên kết dựa theo nguyên lý hãm đảo pha hoặc sử dụng hãm động giúp sàng rung dừng máy an toàn,và ổn định, giúp tấm sàng rung nhanh chóng vượt qua được các khu vực cộng hưởng, kéo dài được tuổi thọ của toàn hệ thống.
Thông qua bài viết trên hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VICTORY VIỆT NAM và yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
Ngoài sản phẩm sàng rung công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như máy nghiền bi,con lăn băng tải,băng tải cao su…vv Mọi thắc mắc của quý khách vui lòng liên hệ hotline: 043 688 4437 – 096 229 88 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *