Bảo quản máy nghiền bi đúng cách sau khi sử dụng

Máy nghiền bi là dòng máy móc công nghiệp được sử dụng rất nhiều trên thị trường.Chắc hẳn các bạn chỉ biết sử dụng nó mà không hề để ý đến cách bảo quản nó sau khi sử dụng.Công việc bảo quản máy nghiền bi đúng cách là rất quan trọng,vì nó giúp ích rất nhiều cho quá trình hoạt động của máy, bảo dưỡng tốt thì máy mới hoạt động làm việc tốt được.

Nếu một chiếc máy nghiền bi không được bảo quản bảo dưỡng đúng cách thì sẽ rất dễ xảy ra tình trạng bị trộn lẫn nguyên liệu.Như vậy, sẽ bị ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng của công trình, khiến nhiều khách hàng phàn nàn nguyên vật liệu bị lẫn với tạp chất.Chính vì vậy mà quý khách cần để ý và bảo dưỡng máy nghiền bi đúng cách nhé!
 
Một số thông tin về cách bảo quản máy nghiền bi đúng cách:
– Để hạn chế một số sai xót nhỏ xảy ra , người sử dụng máy nghiền bi cần chú ý đến cách bảo quản máy ngiền bi đúng cách nhé.
– Hạn chế tối đa việc sử dụng các loại nguyên vật liệu liên tiếp mà không hề vệ sinh làm sạch khoang chứa nguyên vật liệu. Các loại nguyên vật liệu sẽ bị lẫn với tạp chất và không đạt được chất lượng chuẩn yêu cầu.
– Sau khi hết chu trình làm việc của máy,bạn nên thường xuyên kiểm tra bi của máy và các tấm lót trong máy nhé.
– Vỏ máy nghiền bi cũng nên thường xuyên làu chùi vệ sinh, tránh xảy ra hiện tượng vỏ máy nghiện bi bị ngập  ngụa trong những vết bẩn bị đọng lại trong quá trình mình đổ nguyên vật liệu vào khoang chứa của máy.
– Nếu vỏ máy nghiền bi xảy ra hiện tượng bị ô xi hóa,hoen gỉ hay xuất hiện những tình trạng bị hỏng hóc,bạn cần phải báo cáo ngay với chủ quản,để có thể thay mới lại hoặc tìm cách khắc phục nó.
– Nếu bảo quản máy nghiền bi đúng cách và thường xuyên lau chùi vệ sinh thì tuổi thọ của máy nghiền bi sẽ cao hơn.
– Thường xuyên Kiểm tra định kì máy nghiền bi để bảo quản máy nghiền bi thật tốt.
– Có một số khách hàng thường chủ quan trong công việc thường xuyên kiểm tra định kì máy móc công nghiệp mà không hề biết rằng, chất lượng của máy có hoạt động tốt hay không,và việc kiểm tra định kỳ là việc rất cần thiết để đảm bảo máy luôn sạch sẽ và hoạt động tốt.
Máy móc hoạt động nhiều theo thời gian sẽ có một số hỏng hóc vì vậy mà bạn nên để ý và thương xuyên lau chùi vệ sinh kiểm tra và bảo dưỡng chúng cẩn thận nhé
Nếu bạn bảo quản nó đúng cách thì nó sẽ đem lại hiệu quả làm việc tốt tiết kiệm được nhiều chi phí cho bạn.Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm khác của VICTORY VIỆT NAM như các loại máy nghiền cát,máy rửa cát,sàng rung,con lăn băng tải…vv thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé theo hotline:043 688 4437 – 096 229 88 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *