Giới thiệu đặc điểm chung của máy sàng rung

Trong một dây chuyền sản xuất nghiền đá thì sản phẩm máy sàng rung rất quan trọng nó đóng vai trò quyết định lớn tới năng xuất hoạt động của một dây chuyền sản xuất.Máy sàng rung có quá trình phân loại kiểu nghiêng với công suất rất lớn và vượt trội lên tới 30% so với các dòng sản cũ như sàng lắc nằm ngang.Vì vậy mà có rất nhiều quý khách hàng đã lựa chọn và tin dùng sản phẩm máy sàng rung của VICTORY VIỆT NAM vì nó là dòng sản phẩm cao cấp với giá thành phù hợp với mọi người.

Bề mặt của sàng rung kiểu nghiêng nó nghiêng một góc nghiêng 20 độ theo thiết kế của nhà sản xuất,nó luôn tạo cho sàng rung có một hướng liệu di chuyển tốt và giúp nguyên vật liệu được thoát ra một rất cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.
Bài viết dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một số đặc điểm và nguyên lý hoạt động cua máy nghiên rung,quý khách cùng tham khảo nhé:
 
Đặc điểm của sàng rung:
– Giá đỡ của máy được thiết kế cấu tạo một cách tối ưu hóa nhất và các bộ phần khac như hành lang, rào bảo vệ máy có kết cấu rất đơn giản, máy vững chắc và bền,thiết kế máy sử dụng cố định bằng bu lông và ê cu đặc biệt do nhà sản xuất chế tạo,lắp đặt và tháo rất dễ dàng,thi công cũng rất dễ dàng.
– Tấm sàng được sử dụng bởi liên kết bằng bu lông nó có tác dụng chống được ứng lực hàn một cách rất hiệu quả.
– Qua phân tích thì phần tử hữu hạn và gióng ngang được thiết kế và cấu tạo tối ưu hóa, dựa trên cơ sở đảm bảo cường độ hoạt máy,nó sẽ làm giảm bớt phụ tải cho toàn bộ hệ thống.
– Máy sử dụng bộ tạo dao động lệch tâm rất đơn giản hoặc dùng dạng nằm,với kết cấu tiên tiến,và lực kích thích dao động mạnh,máy được trang bị tăng thêm hai thiết bị để tạo dao động dạng nằm ở ổ trục vòng bi,làm tăng tuổi thọ sử dụng dài hơn.
– Thiết kế với ròng rọc dây đai lệch tâm rất chuyên nghiệp để giúp tránh đai V và những tấm sàng cùng hoạt động.
– Mạch điện của máy sàng rung được liên kết dựa theo nguyên lý hãm và đảo pha hoặc dựa theo nguyên lý hãm động giúp khi dừng máy rất an toàn và ổn định, giúp tấm sàng của máy được nhanh chóng vượt qua các khu vực cộng hưởng,giúp kéo dài tuổi thọ của toàn bộ hệ thống.
Ở trên là thông tin về máy sang rung hy vọng sau khi tham khảo xong quý khách sẽ biết rõ hơn về máy sàng rung!Nếu như bạn có nhu cầu mua sản phẩm khác của công ty chúng tôi như máy nghiền bi,máy nghiền cát,con lăn băng tải…vv thì vui lòng liên hệ Điện thoại : 043 688 4437 – 096 229 88 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *