Sàng rung cao cấp sản phẩm thông minh

Sàng rung là một trong những sản phẩm được rất nhiều quý khách hàng ưa chuộng trên thị trường. Bởi vì nó có rất nhiều tính năng ưu việt và rất dễ dàng sử dụng đáp ứng được nhu cầu của mọi quý khách hàng. Để chọn mua sàng rung chính hãng bạn cần chọn lựa kỹ càng nhà cung cấp uy tín có thương hiệu trên thị trường và VICTORY VIỆT NAM là một trong những nhà cung cấp được rất nhiều khách hàng biết đến và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Bài viết dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn những thông tin cần biết về máy sàng rung để bạn có thể hiểu rõ hơn về nó và yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.
1.Ứng dụng
– Sàng rung của công ty chúng tôi được thiết kế và cấu tạo bằng nguyên vật liệu thép nhập rất cao cấp luôn đảm bảo được độ  bền và đảm bảo được khả năng chống mài mòn và không biến dạng.
– Sàng rung có hiệu suất làm việc cao, hoạt động của nó dựa trên chuyển động của lắc tròn,nó dùng để sàng tách và phân loại các loại nguyên vật liệu như đá,các loại khoáng sản và than cốc…vv
– Nó cũng là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp khai thác và chế biến khoáng sản,ứng dụng ở nhà máy điện,trong các ngành công nghiệp nhẹ,các ngành công nghiệp xây dựng và luyện kim hóa chất…vv
 
2.Tính năng nổi bật
– Sàng rung có cấu tạo rất đơn giản,vì vậy mà việc vận hành nó và bảo dưỡng,bảo trì rất dễ dàng và nó có độ bền cao.
– Sàng có biên độ rung rất ổn định, hiệu suất làm vệc cao và gây tiếng ồn thấp.
– Sàng rung không có truyền động của các tấm sàng.
– Sàng rung có cấu tạo khung thép cứng và chịu rung.
3.Nguyên lý làm việc
– Sàng rung được tạo bởi khung rất cứng,tấm sàng lưới,các trục lệch, động cơ điện của máy và bộ ghép nối…vv
– Động cơ của máy làm cho các khớp nối chuyển động,cùng với dưới tác động của lực ly tâm hoạt động làm cho sàng quay với biên độ tròn,và tạo ra độ rung lắc.
– Vật liệu được sàng sẽ đi theo lỗ sàng xuống dưới, những nguyên vật liệu được đạt tiêu chuẩn về kích thước được phân loại và đi ra ngoài.
– Với cấu trúc nhiều tầng của máy sàng rung giúp nó có thể phân loại các nguyên vật liệu với nhiều yêu cầu kích thước khác nhau và đạt hiệu quả sàng rất cao.
– Biên độ dao động của nó có thể được điều chỉnh thông qua biên độ rung của trục lệch tâm và bộ chặn.
Là một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại thị trường Việt Nam CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VICTORY VIỆT NAM tự hào mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành phù hợp với kinh phi của mọi quý khách hàng.
Ngoài ra,công ty chúng tôi còn cung cấp các loại máy công nghiệp khác như máy nghiền bi, máy nghiền cát, máy rửa cát, máy nghiền phản kích ,con lăn băng tải…vv Các sản phẩm của công ty chúng tôi nhận được rất nhều phản hồi khen ngợi và nhiều quý khách hàng luôn tin dùng sản phẩm của chúng tôi vì vậy mà các bạn hãy yên tâm khi đặt niềm tin vào chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *