Tổng quan sơ bộ về máy sàng rung

Máy sàng rung là loại máy móc công nghiệp dùng để phân tách các loại sản phẩm có kích thước khác nhau. Máy sàng rung được ứng dụng rất nhiều và rất hiệu quả trong công nghệ xử lý các bề mặt kim loại. Khi sàng rung hoạt động,sản phẩm có kích thước khác nhau cùng chạy trên một mặt sàngrung, các vật có kích thước nhỏ hơn sẽ rơi qua các lỗ trên mặt sàng rung rồi được đưa ra ngoài theo một đường máng, các sản phẩm to hơn ở lại trên mặt sàng rung sẽ được đưa ra ngoài theo một đường máng khác cúa máy.
 
Sàng rung tròn YZS
Xem thêm…
>>Băng tải cao su trong hoạt động sản xuất
>>Băng tải cao su
1.Tổng quan về máy sàng rung.
– Máy sàng rung được ứng dụng rất nhiều để tách các sản phẩm sau quá trình đánh bóng và các vật tư được đánh bóng như đá đánh bóng kim loại,các bi inox,các bi sứ…Thay vì việc bạn nhặt sản phẩm bằng tay và thu các sản phẩm đã được xử lý theo hình thức thủ công thì bây giờ bạn chỉ cần đổ tất vào sàng rung,bạn ấn nút và các sản phẩm sẽ được tự động tách ra theo yêu cầu của bạn.
– Máy sàng rung là loại máy móc công nghiệp sử dụng nguyên lý rung, trên mặt của máy có một tấm kim loại và được thiết kế có các lỗ và được phủ một lớp PU.Lớp PU này có tác dụng rất tốt để bảo vệ cho sản phẩm trong quá trình đang vận hành chạy trên mặt sàng , tránh được những vết xước ở trên bề mặt sản phẩm.
2.Hiệu suất và tính năng.
– Sàng rung có biên độ rung ổn định, hiệu suất của máy cao,sàng rung tiêu thụ điện năng thấp.
– Sàng rung chạy êm và tiếng ồn hoạt động của máy thấp.
– Bảo trì bảo dưỡng đơn giản dễ dàng với chi phí bỏ ra thấp.
– Thiết bị rung của máy sử dụng vòng bi khe lớn và đã được bôi trơn dầu mỏng.
– Thùng sàng của máy được thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất đạt chất lượng cao và năng suất làm việc lớn. Cấu tạo đặc biệt của thùng sàng rung cũng loại được bỏ khả năng ùn tắc trong quá trình vận hành máy.
3.Nguyên lý làm việc của máy sàng rung.
– Động cơ của máy làm cho các khớp nối chuyển động, dưới tác động của một lực ly tâm làm cho sàng rung quay với biên độ tròn và tạo ra độ rung lắc . Vật liệu được sàng sẽ theo lỗ sàng và đi xuống dưới, những vật liệu được đạt tiêu chuẩn với kích thước sẽ từ đó đi ra bên ngoài.
Qua bài viết trên hy vọng bạn sẽ biết thêm về những thông tin cơ bản về máy sàng rung.Liên hệ với chúng tôi khi có bất kỳ thắc mắc nào cũng như nếu có nhu cầu đặt mua sản phẩm khác như máy nghiền bi,máy nghiền cát,máy rửa cát…vv Liên hệ theo Điện thoại : 043 688 4437 – 096 229 88 11 ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *