Tìm hiểu về quả lô băng tải

Việc áp dụng khoa học công nghệ vào những công việc này đã giúp sức rất nhiều trong việc đẩy mạnh năng suất, hiệu quả làm việc cũng như chất lượng của sản phẩm cuối cùng. Trong đó, sự xuất hiện của băng tải đã trở thành một cánh tay đắc lực không thể thiếu trong mỗi công cuộc khai thác và sản xuất. Từ đó, mặt hàng quả lô băng tải cũng trở thành một linh kiện được nhiều người biết đến và bán chạy trên thị trường.
Quả lô băng tải còn có tên gọi khác là rulo hay con lăn. Có rất nhiều loại rulo như rulo bọc cao su, rulo bọc sứ hay con lăn thép, con lăn nhựa, con lăn giảm chấn hay con lăn định hướng và rulo từ. Tất cả những loại quả lô  này đều đem đến những ứng dụng nhất định vào thực tế được biệt là hỗ trợ rất lớn cho việc khai thác và sản xuất của công nhân. Quả lô băng tải là một thành phần không thẻ thiếu trong một băng tải thông thường. Phần lớn quả lô được làm bằng chất liệu hợp kim thép có khả năng chống mài mòn cao. Đối với các loại rulo từ hay rulo bán từ sẽ được gắn thêm nhiều lớp nam châm có lực từ mạnh ở bên trong để lọc tách sắt, quặng mangans, titan hay bazit,… trong nguyên liệu trên dây chuyền sản xuất của băng tải.
Những quả lô băng tải mà Công ty TNHH đầu tư Victory Việt Nam cung cấp luôn đảm bảo đạt chất lượng tiêu chuẩn mà các chuyên gia kỹ thuật đề ra do có một quy trình sản xuất và tuyển chọn nghiêm ngặt. Đặc biệt, quả lô băng tải sẽ được thiết kế và chế tạo theo như kích cỡ của băng tải mà khách hàng yêu cầu nên luôn đáp ứng được mọi nhu cầu khai thác của công trình. Mỗi một sản phẩm mà chúng tôi đưa đến tay khách hàng, do tính đa dạng trong công dụng nên hoàn toàn phù hợp trong mọi hoàn cảnh, với độ bền cao sẽ tiết kiệm rất nhiều trong chi phí cũng như thời gian sản xuất. Ngoài ra, thời gian giao hàng luôn đúng hẹn và công đoạn lắp đặt sẽ được nhân viên bên chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình trên tinh thần trách nhiệm đảm bảo đem đến cho bạn sự hài lòng nhất. Hãy ngay lập tức truy cập vào website http://victoryvietnam.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 096 229 88 11/ 096 332 99 11 để đặt hàng và nhận được những ưu đãi lớn từ phía công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *