Thông tin về máy nghiền côn

Máy nghiền côn được xếp vào loại máy trộn liệu. Chúng có ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, luyện kim, làm đường, hóa chất… Là sản phẩm dùng để nghiền các vật liệu có độ cứng trung bình như các loại đá, quặng.

Thông tin cần biết về máy nghiền côn

Máy nghiền côn có có cấu trúc ổn định, hiệu quả nghiền cao điều chỉnh dễ dàng và tiết kiệm năng lượng cũng như hoạt động kinh tế hơn nhiều so với máy nghiền kẹp hàm. Máy được trang bị với hệ thống van lò xo và an toàn, có hệ thống tự chống lại quá tải đảm bảo máy hoạt động liên tục và an toàn. Các buồng nghiên cứ được thiết kế phù hợp theo từng loại vật liệu khác nhau, kích thước và yêu cầu nghiền mịn. Các loại có độ cứng trung bình sử dụng loại máy nghiền khác. Máy nghiền côn cho ra vật liệu có độ bền cao trong thời gian ngắn.

Máy nghiền côn có thể là máy nghiền chính hay máy nghiền thứ cấp trong các nhà máy chề biến quặng. Máy nhiền côn hồi chuyển có kích thước được chỉ định theo đường kính ngoài.

Ứng dụng của máy nghiền côn: Máy nghiền côn được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng, đường bộ, luyện kim, hóa chất, công nghiệp sản xuất phân bón tổng hợp,…

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm máy nghiền như máy nghiền côn, máy nghiền con lăn, máy nghiền búa… sẽ có ích cho công việc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *