Tác dụng của sàng quay

Sản phẩm sàng quay còn có tên gọi khác là sàng lồng.

Phạm vi áp dụng: sử dụng máy sàng quay trong cách ngành sản xuất công nghiệp như mỏ quặng, làm than, nghiền đá và các loại vật liệu khác.

Thành phần cấu tạo: hệ thống mặt sàng được chế tạo bằng thép hợp kim Cabon và thiết kế sao cho chống mài mòn hoặc lưới inox.

Cơ chế hoạt động: Sàng rung hoạt động dưới cơ chế rung rắc là chủ yếu. Vật liệu đưa đến sàng quay rồi chuyển tiếp đến sàng lồng, mặt sàng lồng này thiết kế các mắt lưới to nhỏ khác nhau và vật liệu sẽ được đưa ra theo từng dạng riêng biệt mà máy phân loại được.

Tác dụng: dùng để phân loại sản phẩm ví dụ như tách cát ra khỏi những vật liệu tổng hợp, phân loại các loại đá. Ngoài ra còn được dùng phổ biến trong công việc xử lý nước thải công nghiệp như tách mùn rác ra khỏi hỗn độn các loại khác nhau. Sử dụng được cả dạng nước và dạng khô.

Ưu điểm của máy sàng quay: dễ vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa thay thế vật tư phụ tùng khác. Tiết kiệm sức lao động của con người trong việc phân loại các sản phẩm. Công việc phân loại này trở nên đơn giản hơn, năng suất hơn và tiết kiệm tối đa thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *