Tác dụng của máy trộn liệu

Máy trộn liệu có tác dụng rất nhiều trong các công việc như than cám, bột quặng, bột đất sét và các vật liệu bột khác với các phụ gia khác trước khi đưa vào các máy ép viên.

Nguyên lý hoạt động của máy trộn liệu

Do hai trục được đặt song song và trên trục gắn các cánh tay trộn được đặt đối xứng với nhau. Nhờ đó khi máy bắt đầu hoạt động làm các cánh tay này làm nhiệm vụ khuấy , trộn đảo các vật liệu cùng với các chất phụ gia phù hợp và đưa chúng tới điểm trên máy ép viên.
Với quá trình trộn được diễn ra liên tục đem lại sự hiệu quả cao, hạn chế sức lao động của con người trước công đoạn cho vào máy ép thành những vien than, viên quặng và những vật liệu bột hỗn hợp khác nhau.
Máy có cấu tạo đơn giản dễ thay thế sửa chữa bảo trì khi có sự cố xảy ra.
Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm máy trộn liệu , các loại máy sàng rung, sàng lồng, lười sàng đá, lưới sàng cát phục phụ cho việc sản xuất đá nhân tạo, làm than, sản xuất quặng. Chúng tôi cam kết về chất lượng của mỗi mặt hàng mà chúng tôi cung cấp luôn đạt đúng tiêu chuẩn cũng như về giá thành của mỗi sản phẩm luôn thấp hơn so với giá cả trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *