Sử dụng máy nghiền côn 10 điều không nên

Sử dụng máy nghiền côn
Sản phẩm máy nghiền côn là thiết bị khá quan trọng đối với các trạm nghiền, giúp nghiền đá xuống kích thước nhỏ hơn giảm thiểu nhằm đem lại lợi nhuận cao cho người sử dụng. Với bài viết dưới đây chắc hẳn bạn sẽ có những  cách sử dụng máy nghiền côn cho đúng nhé!
Sử dụng máy nghiền côn
1. Mua máy nghiền côn theo đúng yêu cầu sử dụng. Đừng mua những thiết bị có giá cao vì chưa chắc chúng đã phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Cần tiến hành xem xét tổng thể tram nghiền, hãy tham khảo các nguồn độc lập của khách hàng để
2. Nếu không cần sử dụng máy nghiền côn nếu thiết bi không hoàn toàn phù hợp, bạn cần tham khảo các lựa chọn khách đảm bảo hơn.
3. Không cần bắt buộc chọn máy mới, dựa vào điều kiện kinh tế và nhu cầu của bạn mà có thể chọn các máy đã qua sử dụng cũng rất tốt. Bạn cần lưu ý đền nguồn phụ tùng thay thế cho máy khi sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị.
4. Không nên áp dụng các máy tính năng quá cao cấp hoặc đặt tiền. Cần cân nhắc các lợi ích để đạt được và tính năng sử dụng khi quyết định.
5. Bạn cần xem xét và đánh giá các thiết bị một cách khách quan không nên hoàn toàn tin 100% các nhà cung cấp thiết bị.
6. Không cần thiết chọn các loại máy mới hoặc công nghệ mới do đó bạn nên kiểm tra các máy đã vận hành thực tế xác định chắc chắn.
7. Không dựa vào các Catalog giới thiệu máy nghiền đá như kim chỉ nam thay vào đó nên quan tâm đến các công suất thực tế.
8. Không nên chỉ sử dụng các má nghiền, khoáng đặt máy tiêu chuẩn. Cần tham khảo ý kiến nhà cung cấp liệu có thể thay đổi hành trình lệch tâm với tốc độ, CSS cho phù hợp với nhu cầu thực tế hay không.
9. ĐỪng đánh giá thấp vai trò của sàng phân loại. Do có nhiều máy nghiền côn do hiệu suất sàng quá thấp làm hạn chế công suất. Đặc biệt là các dòng sản phẩm máy nghiền côn mới hay xem xét lại sàng đang sử dụng.
10. Hãy lựa chọn má nghiền một cách cẩn thận, cần có lời khuyên của các chuyên gia để tối ưu để đáp ứng với vật liệu cấp, sản phẩm, công suất cho toàn bộ tuổi thọ của má nghiền khi muốn chọn mua thiết bị.
Hãy đến với chúng tôi để sở hữu cho mình chiếc máy nghiền côn thông minh giúp ích cho công việc. Giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian và công sức nhân công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *