Những tiêu chí chọn máy trộn liệu loại tốt

chọn máy trộn liệu loại tốt

Với sản phẩm máy trộn liệu là loại máy thực hiện công đoạn nhào trộn các nguyên liệu thành một hỗn hợp thống nhất theo tiêu chí sản xuất phục vụ cho các ngành khác nhau như các hỗn hợp như than cám, bột quặng, bột đất sét và các vật liệu bột khác với các phụ gia kết dính để đưa dạng hỗn hợp vừa trộn với độ ẩm phù hợp đưa lên máy ép viên.Có rất nhiều tiêu chí chọn lựa nhà sản xuất máy trộn nguyên liệu, sau đây là vài tiêu chí mà bạn nên quan tâm.

Khái quát về Máy trộn nguyên liệu

Với sản phảm máy trộn liệu này có rất nhiều loại mỗi loại lại có những chức năng khác nhau phù hợp với các nhiệm vụ mà bạn cần dùng đến. Nhưng nguyên tắc hoạt động chung của nó là thực hiện các công đoạn nhào trộn các nguyên liệu thành một hỗn hợp thống nhất theo tiêu chỉ của nhà sản xuất
Trong công nghiệp, máy trộn nguyên liệu  thường chỉ có chức năng trộn 1 loại nguyên liệu, chúng được phân thành các chủng loại máy như sau: Máy trộn siêu tốc, máy trộn lập, phương, máy trộn bột nhão, máy trộn dung dịch, máy trộn bột khô, máy trộn mỳ, bồn khuấy trộn gia nhiệt…
Bên chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy trộn nhằm giúp bạn các hỗn hợp như than cám, bột quặng, bột đất sét và các vật liệu bột khác với các phụ gia kết dính để đưa dạng hỗn hợp vừa trộn với độ ẩm phù hợp đưa lên máy ép viên những sản phẩm này chủ yếu là dùng để làm than đá các loại . Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm như các loại sàng rung nhằm lọc tách các nguyên liệu không cần thiết trước khi đưa vào máy trộn liệu.
chọn máy trộn liệu loại tốt
Mỗi dòng sản phẩm lại có những chức năng khác nhau nên tiêu chí đánh giá lựa chọn của chúng cũng khác nhau, Sau đây là một số Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của máy trộn nguyên liệu theo tiêu chí chung gồm:
  • Tiêu chí an toàn sản xuất: cần dựa trên mức độ an toàn và sự hoạt động ổn định của máy hoặc chủng loại máy. Bao gồm các tính chất như không được rò rỉ điện năng, năng lượng nóng, lạnh, áp suất rò rỉ tiêu hao nguyên liệu… ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của nhân công vận hành.
  • Tiêu chí môi trường: còn phụ thuộc vào khu vực hoạt động của máy , Bao gồm tiêu chuẩn khí thải, tiêu chuẩn tiếng ồn, độ an toán….
  • Tiêu chí về công nghệ: dựa trên những tính năng chính của máy trộn nguyên liệu để đánh giá .Các chức năng khắc phục những sự cố an toàn cho người dùng.Túy theo mức độ đầu tư của nhà tiêu dùng mà nó có thêm các chức năng như: Điều khiển cài đặt bằng màn hình cảm ứng PLC trực quan, cảm biến rò rỉ điện, áp suất, tính đa chức năng thực hiện nhiều công đoạn…
  • Tiêu chí về vật liệu sản xuất: Việc lựa chọn nguyên vật liệu sản xuất chế tạo máy trộn nguyên liệu phải được đánh giá ở mức độ quan trọng nhằm đảm bảo và hướng đến sự ổn định của hoạt động sản xuất , giảm thiểu các sai xót dù là nhỏ nhất cũng cần hạn chế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *