Những thông tin cần biết về máy nghiền côn

VICTORY VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại máy nghiền côn chất lượng, giá tốt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy nghiền côn với nhiều thương hiệu khác nhau. Vì vậy việc chọn mua sản phẩm tốt chính hãng với giá thành cạnh tranh cũng rất khó. Công ty chúng tôi với nhiều năm chuyên cung cấp dòng máy nghiền côn được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng.

Giới thiệu thông tin về máy nghiền côn:

– Dòng sản phảm máy nghiềncôn đước sử dụng và ứng dụng rất rộng rãi trong ngành xây dựng và luyện kim,trong công việc làm đường và hoá chất…Dòng sản phẩm máy nghiền côn thích hợp để nghiền các chất liệu cứng trung bình như các loại đá cứng,quạng ,thạch anh.
– Máy nghiền côn có nhiều lợi thế hơn hẳn so với các loại máy nghiền kẹp hàm ,được thiết kế với cấu trúc rất chắc chắn và ổn định,chất lượng nghiền hiệu quả cao, điều chỉnh rất dễ dàng,giúp tiết kiệm năng lượng và kinh tế.Máy nghiền côn được trang bị hệ thống van lò xo rất an toàn,hệ thống máy tự đọng chống lại khi quá tải,đảm bảo hệ thống máy hoạt động liên tục và rất an toàn.
– Máy nghiền côn được thiết kế với các buồng nghiền phù hợp với từng loại vật liệu nghiền.Máy nghiền côn nghiền các vật liệu có độ cứng trung bỉnhất mịn nghiền được với cákích thước và yêu cầu độ mịn.
– Ứng dụng và khả năng tích hợp cảu máy nghiền côn rất cao.tại các nhà máy nghiền nó được dùng như máy nghiền chính hoặc làm máy nghiền thứ cấp để chế biến quặng.
– Các khoang nghiền của máy nghiền côn có cấu tạo đặt biệt,Máy nghiền côn có khoảng cách đi động giữa trục trung tâm và hàm nghiền được điều khiển qua động cơ trục lệch của máy.Tất cả các vật liệu được nghiền nát mịn đều thông qua việc đóng mở thay đổi kích thước khoảng cách.
– MáyCó hệ thống vệ sinh làm sinh lòng bằng thuỷ lực giúp giảm thiểu tiết kiệm thời gian dừng máy,làm kín mỡ và giảm tắc nghẽn nhờ hệ thống làm kín của máy nghiền côn.
Ngoài dòng sản phẩm máy nghiền côn,công ty chúng tôi còn cung cấp một số dòng sản phẩm khác như máy ép than, máy rửa cát… Hãy liên hệ hotline: 043 688 4437 – 096 229 88 11 để biết thêm thông tin chi tiết sản phầm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *