Những sản phẩm phục vụ ngành làm than – lưới sàng than

Lưới sàng than

Than là một nhiên liệu đốt không thế thiếu cho cuộc sống. Cho dù có rất nhiều chất đốt khác, nhưng than luôn được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống. Nhất là trong các ngành sản xuất công nghiệp mà cần đến chất đôt thì than không thế thiểu được bởi những tác dụng mà nó đem lại và nó tiết kiệm được một chi phí khả lớn.

Ở Việt Nam các mỏ than lớn nhất nằm tại tỉnh Quảng Ninh, việc kha thác than này phải  theo quy định của nhà nước nhằm đảm bảo khai thác an toàn không ảnh hưởng đến thiên nhiên mà  sử dụng nhiên liệu  một cách có hiệu quả nhất.

Than sau khi được khai thác từ các mỏ lên, nó được phân phối đi các nơi dưới nhiều dạng khác nhau. Nhưng để làm được than người sản suất phải dùng đến hệ thống lưới sàng than nhằm loại bỏ những tạm chất khác. Để đảm bảo chất lượng than được tốt.

Lưới sàng than

Nhằm tiết kiệm nhiên liệu than, người sản xuất sẽ trộn than với hỗn hợp chất bùn bằng sản phẩm máy trộn liệu nhằm trộn đều hỗn hợp than và bùn. Việc trộn như thế này phải đảm bảo tỉ lệ nhất định thì mới thu được sản phẩm tốt. Sau đó sẽ đi qua các hệ thống tạo này những viên thạn rồi phơi khô đem lại những sản phẩm đốt cho người dùng. Than phải được phơi vừa phải, tránh tình trạng phơi khô hay than để lâu sẽ làm giảm thời gian cháy của than.

Máy trộn nhiên liệu

Bạn cần tìm kiếm những sản phẩm phục vụ cho công việc của mình. Với các dòng sản phẩm  do công ty Victory Việt Nam cung cấp cho bạn hi vọng sẽ giúp ích bạn trong các công việc liên quan đến than , đá, cát các loại vật liệu khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *