Nguyên nhân và cách xử lý lò vi sóng không vào điện

Nguyên Nhân Và Cách Giải Quyết Lò Vi Sóng Không vào điện Có rất nhiều nguyên nhân khiến lò vi sóng của bạn không hoạt động và bạn cảm thấy rất khó chịu khi muốn hâm nóng thức ăn nhanh chóng. và xin chúc mừng bạn đã tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trên trang web của chúng tôi.

– Lò vi sóng bật không lên. Có thể có vấn đề với dây nguồn. Bạn nên kiểm tra xem dây nguồn có bị trẻ em cắn, có cạnh sắc nhọn, bị va đập vào dây dẫn đến hở nguồn hay không. -Đối với lò vi sóng cơ lỗi nguồn hoặc không có nguồn thường là do xung nhịp.

Bộ này bao gồm các tiếp điểm bằng đồng.

Nguyên nhân hỏng hóc của chiếc đồng hồ này là nó sinh nhiều nhiệt do hoạt động trong thời gian dài với dòng điện lớn (5A trở lên) khiến các lá đồng bị xê dịch hoặc biến dạng do nhiệt, không thể cấp điện cho lò vi sóng. .

-Đối với các dòng lò vi sóng có mạch điện tử, sự cố lò vi sóng không bật đa số là do hỏng bo mạch điện. Bảng này ở ngay trước lò nướng. Lúc này bạn nên nhờ kỹ thuật viên có kinh nghiệm về điện tử điện lạnh đến sửa board mạch của lò vi sóng.

・Có nhiều trường hợp cầu chì nhiệt độ của lò vi sóng nóng lên do sử dụng lò quá lâu.

Trong trường hợp này, đợi khoảng 5 phút để cầu chì nhiệt nguội và lò sẽ hoạt động bình thường trở lại. Lưu ý nên đặt lò vi sóng ở nơi thông thoáng để quạt của lò vi sóng có thể thổi bớt hơi nóng trong lò.

– Nếu lò vi sóng của bạn gặp vấn đề, đừng bỏ qua nó.

Ví dụ, các điểm tiếp xúc cắm vào ổ cắm chất lỏng không tiếp xúc tốt, ngăn điện đi vào lò vi sóng.

・Do bên trong lò vi sóng không được kiểm tra và vệ sinh thường xuyên trong quá trình sử dụng, dầu mỡ sẽ bám vào nguồn điện và gây ra hiện tượng mất điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *