Nguyên lý hoạt động của máy nghiền phản kích

Nguyên lý máy nghiền phản kích

 Hiện nay máy nghiền phản kích được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp dùng để nghiền các loại có tính giòn và cứng vừa phải như đá vôi,thạch anh.Máy nghiền phản Kích được rất nhiều khách hàng ưa chuộng trên thị trường vì tính năng cũng như công dụng của nó trong quá trình gnhiền các vật cứng rất có lợi trong ngành công nghiệp.

Dưới đây là một số thông tin về máy nghiền phản kích của VICTORY VIỆT NAM:

– Đặc điểm kỹ thuật:

+ Kết cấu kiểu dáng đa dạng phong phú và rất độc đáo,kết cấu cấu tạo búa nghiền được sử dụng từ những nguyên vật liệu cao cấp cấu thành.
+ Thiết kế đặc biệt với mặt tấm phản kích để nghiền nguyên liệu cứng tốt và tiết kiệm điên năng.
+ Có thể tuỳ chỉnh độ to nhỏ khi nghiền,quy trình hoạt động tốt.
Nguyên lý máy nghiền phản kích

– Nguyên lý hoạt động:

+ Như cái tên của nó máy nghiền phản kích thì máy này nghiền chủ yếu dựa vào phản kích để nghiền vật liệu cứng.
+ Nguyên vật liệu được đưa vào khoang làm việc sau đó búa sẽ hoạt động động và liên hoàn đưa lên trên tấm phản kích rồi nghiền nhiều lần nghiền đi nghiền lại tuỳ chỉnh độ to nhỏ do mình.

– Thông số kỹ thuật:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VICTORY VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại máy dòng sản phẩm máy nghiền phản kích chất lượng cũng nguyên vật tư cao cấp,công ty chúng tôi đảm bảo về chất lượng sản phẩm của chúng tôi cũng như đảm bảo bảo hành bảo trì của chúng tôi.
Ngoài ra chúng tôi còn có một số sản phẩm khác như máy ép than,máy rửa cát,máy nghiền bi…Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 043 688 4437 – 096 229 88 11 để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *