Mua băng tải cao su thế nào cho đúng?

Băng tải cao su là một sản phẩm thiết yếu cho hoạt động luân chuyển sản phẩm hay hàng hóa ở kho xưởng. Nếu không có sản phẩm này, việc hoạt động sẽ vô cùng khó khăn bởi sức người sẽ khó chuyển đồ đạc được như máy móc. Nhưng lựa chọn băng tải như thế nào mới chuẩn? Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người biết được cách chọn đúng nhất.

Mua băng tải cao su thế nào cho đúng?

Trọng tải sử dụng

Khi mua băng tải, điều đầu tiên bạn cần lưu ý đó là phải xem chính xác trọng tải mà sản phẩm sẽ luân chuyển được. Ví dụ, trên thị trường có nhiều loại băng tải chỉ có thể tải được những hàng hóa nhẹ nhàng, chỉ khoảng dưới 1 kg thì mới có thể di chuyển linh hoạt, còn sản phẩm nặng hơn thì không thể di chuyển; ngược lại, có những băng tải chịu được tới hàng trăm kg mà không vấn đề gì, nếu sử dụng với mục đích hàng hóa nhỏ sẽ không đủ công suất, gây lãng phí cho băng tải sẽ sử dụng. Do vậy, mọi người cần chú ý đến việc này để tránh gây ra những lãng phí không cần thiết. Đôi khi, do chủ quan, không tính trước những tình huống sử dụng mà bạn lại bỏ lỡ sản phẩm đúng với chủ đích của mình ban đầu, gây ra khó khăn trong quá trình vận hành.

Chất liệu băng tải

Do băng tải được làm bằng cao su nên bạn cũng cần kiểm tra kỹ chất lượng băng tải khi mua để tránh mua phải hàng rởm. Băng cao su có chất lượng là có tính đàn hồi cao, không bị dãn trong quá trình sử dụng, không được quá mềm vì sẽ không chở được vật nặng. Nhưng bạn cũng không nên mua cao su quá cứng vì đó có thể là sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng. Tốt nhất, bạn nên chọn loại băng tải có cao su khi sờ cảm nhận được độ đanh vốn có, bề mặt cao su nhẵn, chất liệu dày dặn. Đó là sản phẩm được đánh giá chất lượng cao mà bạn nên mua.

Nơi cung cấp

Điều cuối cùng không thể thiếu đó là việc cân nhắc và chọn lựa một công ty cung cấp băng tải có chất lượng. Mọi người khi mua hàng không nên ham rẻ mà chọn phải những công ty không đảm bảo chất lượng sản phẩm sử dụng. Nên chọn những công ty có uy tín trên thị trường và có kinh nghiệm lâu năm trong việc kinh doanh thiết bị công nghiệp.
Nếu bạn còn đang phân vân trong việc tìm địa chỉ mua băng tải cho mình, hãy liên hệ với Công ty TNHH Đầu tư Victory Việt Nam để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Mọi chi tiết mời liên hệ theo số điện thoại 043 688 4437 – 096 229 88 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *