Một số thông tin về băng tải cao su chịu nhiệt

Trên thị trường có rất nhiều các loại băng tải cao su như băng tải cao su chịu mài mòn,băng tao su chịu nhiệt độ cao,băng tải cao su chịu nhiệt…Trong đó băng tải cao su chịu nhiệt là một trong những giải pháp sử dụng để vận chuyển vật liệu có nhiệt độ cao rất hiệu quả.Nó được ứng dụng nhiều trong các ngành xi măng,ngành gang thép,ngành luyện kim…
 
1.Một số thông tin về băng tải cao su chịu nhiệt.
– Nếu như nhiệt độ của các nguyên vật liệu vượt quá mức 60 0, với các loại băng tải cao su phổ thông khác thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian và tuổi thọ của băng tải cao su.
– Chính vì vậy để giảm bớt đi thời gian cũng như tiết kiệm chi phí chúng ta bỏ ra thì băng tải cao su chịu nhiệt là biện pháp rất tối ưu giải quyết được các vấn đề trên giúp các bạn.
– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại băng tải cao su chịu nhiệt khác nhau vì vậy mà các bạn cần tìm hiểu rõ thông tin tính năng của nó để có thể sử dụng nó phù hợp với yêu cầu sử dụng của bạn tránh trường hợp dùng sai sẽ bị hư hỏng.
– Sự chịu nhiệt của băng tải tùy thuộc vào chủng loại và kích thước của các nguyên vật liệu nhiệt cần được tải.
– Thực tế nhiệt độ của các nguyên vật liệu tải thường nóng hơn so với nhiệt độ tại mặt băng vì giữa các nguyên vật liệu tải và mặt của băng không phải là tiếp xúc hòan toàn 100% nên nhiệt mặt của dây băng tải có thể thấp hơn so với nguyên vật liệu.
– Trong trường hợp dùng để tải các vật liệu nóng dạng bột như là vật liệu xi măng,vật liệu bột nhôm hay than đen…thì hầu như không có sự khác biệt mấy về nhiệt độ giữa nguyên vật liệu tải và nhiệt độ bề mặt của băng.
– Cao su bề mặt băng tải phải là loại cao su EPDM được nhập ở Đức do Đức sản xuất,các loại cao su tổng hợp khác rất khó để tải được.
2.Tính năng nổi trội của băng tải cao su chịu nhiệt.
– Băng tải cao su chịu nhiệt có thể lắp đặt được ở mọi địa hình,ở mọi khoảng cách. Trong các cơ sở sản xuất với quy mô vừa và nhỏ,ở các công trình thi công lớn, việc sử dụng các loại băng tải cao su chịu nhiệt sẽ giúp tiết kiệm được sức lao động,tiết kiệm nhân công và nhân lực, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả làm việc và năng suất rõ rệt.
– Dây của băng tải cao su chịu nhiệt có tính kết dính giữa các lớp rất tốt nên rất khó xảy ra các hiện tượng phân lớp .
– Khả năng chịu ma sát tốt,chịu mài mòn dây băng tải cao su ít bị co dãn trong quá trình vận hành hoạt động.
– Chịu được các sản phẩm có nhiệt độ cao trong khoảng thời gian dài .
Ngoài sản phẩm băng tải cao su công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như sàng rung,máy nghiền bi…vv Liên hệ với chúng tôi theo Điện thoại : 043 688 4437 – 096 229 88 11 để được hưởng những ưu đãi tốt nhất từ chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *