Một số thông tin cần biết về máy nghiền phản kích

Máy nghiền phản kích là thiết bị quan trọng trong các công nghiệp sản xuất xây dựng hiện nay.Khi lao động sản xuất máy nghiền phản kích chính hãng được dùng phổ quát và rộng rãi trong việc nghiền thô các loại nguyên liệu thành phẩm.

Dưới đây là một số thông tin về máy nghiền phản kích:

– Máy nghiền phản kích có thể thay đổi rotor và khoang nghiền theo yêu cầu của quý khách hàng.
– Máy nghiền phản kích có thể các nguyên vật liệu cứng,có thể nghiền các loại đá cứng.
– Máy nghiền phản kích nghiền được các nguyên liệu cứng vì vậy mà được ứng dụng trong các ngành xây dựng,mỏ,hoá chất các ngành luyện kim,điện lực và nhiều ngành khác.
– máy có khả năng nghiền đến 250mpa,nghiền được các nguyên vật liệu có độ ẩm bề mặt của mỏ và các nguyên vật liệu có tính trơn nhớt với điều kiện không được vượt quá 8%.
– Các tính năng của máy rất ổn định và tỷ lệ nghiền cao.
– Được ứng dụng rất nhiều trong công nghệ tạo cát thủ công,vì nó rất thích hợp để tạo cát thủ công.
– Hệ thống hàng máy đập này dùng rộng rãi cho các ngành đập quặng, liệu cát đá thủ công, đường cao tốc, thuỷ điện và nguyên liệu xây dựng.v.v…để xử lý vật liệu thô, trung và nhỏ có chiều dài mép không vượt quá 500 mm, cường độ lớn nhất tới 350 MPa.
– Máy nghiền phản kích có thể đập đá cứng và các nguyên liệu sau khi đập xong có hình dạng là hình lập phương.
– Máy nghiền phản kích hoạt động đập nguyên vật liệu để vào lực xung kích.
– Dưới sự dẫn động của động cơ điện trong khi làm việc, với tốc độ quay cao của cù vật liệu vào từ miệng vào liệu va đập vào tấm búa trên xoay và tiến hành đập rồi phản kích vào tấm lót lại thực hành đập một lần nữa sau đó xả ra theo miệng ra.
Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm của chúng tôi hãy liên hệ với chúng tôi để có đước sản phẩm tốt với giá ưu đãi nhất. Ngoài ra công ty chúng tôi còn có một số sản phẩm khác mời quý khách tham khảo như máy ép than, máy nghiền cát, máy rửa cát, máy nghiền bi, máy nghiền côn,… Liên hệ hotline:043 688 4437 – 096 229 88 11 để biết thêm về sản phẩm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *