Một số sự cố cần biết về con lăn băng tải

sự cố con lăn băng tải
Trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp con lăn băng tải vì vậy bạn nên lựa chọn kỹ càng và cẩn thận nhà cung cấp thật uy tín và đảm bảo nhé. Trong quá trình bạn sử dụng con lăn băng tải cũng có một số sự cố xảy ra như sự cố lệch dây băng tải là điều không thể tránh khỏi. Để khắc phục, chúng tôi đưa ra một số giải pháp để bạn sử dụng con lăn băng tải an toàn và đảm bảo chất lượng nhất.
Khi bạn sử dụng con lăn băng tải hãy chỉnh băng tải lệch sao cho nó cân trở lại và bài viết dưới đây là một số nguyên nhân dẫn đến sự cố khi sử dụng con lăn băng tải.
sự cố con lăn băng tải

Một số nguyên nhân băng tải cao su chạy bị lệch tâm sang ngang:

– Do Mối nối bị lệch
– Kết cấu của băng tải bị lệch,và cong
– Giá đỡ của con lăn băng tải bị lệch sang ngang ,hoặc bị xiên
– Tải ở khu vực chuyển tiếp liệu không được hoạt động đều
– Nguyên liệu bị chèn và kẹt vào băng tải
– Các Rulô chủ động và bị động cùng với rulô chèn căng không được thẳng hàng ,và bị đóng bám
– Băng tải cao su dãn không được đều
– Khi Gió thổi ngang băng tải cao su không có mái che
Qua một số thông tin trên chúng tôi hy vọng quý khách có thể kiểm soát được các sự cố xảy ra khi sử dụng con lăn băng tải và băng tải cao su.Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm khác các bạn có thể tham khảo các sản phẩm của công ty chúng tôi như máy nghiền bi, máy nghiền cát, sàng rung,…
Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng các bạn hãy liên hệ với VICTORY VIỆT NAM theo hotline: 043 688 4437 – 096 229 88 11 này nhé ,công ty  chúng tôi luôn hỗ trợ mọi thắc mắc của quý khách và luôn đem tới những biện pháp tốt nhất,và tiết kiệm nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *