Mẹo chọn mua thiết bị xây dựng đã qua sử dụng

thiết bị xây dựng đã qua sử dụng
Đồ mới là đồ được mọi người ưa chuộng và sử dụng rất nhiều những không hẳn sử dụng đồ mới là đồ tốt có số loại thiết bị máy móc được sử dụng trong xây dựng nếu bạn biết lựa chọn và nhu cầu chỉ cần sử dụng trong thời gian ngắn thì máy móc xây dựng cũ lại là sự lựa chọn tối ưu nhất.Vì vậy bạn có thể thuê hoặc cũng có thể mua các thiết bị máy móc xây dựng cũ để giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể mà sử dụng sản phẩm vẫn tốt.
Vậy làm thế nào để bạn có thể mua được những thiết bị máy móc xây dựng đã được qua sử dụng vừa đảm bảo được chất lượng sản phẩm và vừa đem lại hiệu quả cao trong công việc.Để trả lời cầu hỏi này,quý khách hãy cùng Victory Việt Nam tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Mẹo nhỏ mách bạn kinh nghiệm chọn mua máy móc xây dựng cũ:

– Nhiệt độ của động cơ: Bạn hãy chú ý đến mức nhiệt tiêu chuẩn của động cơ kiểm tra xem xét xem nó có hoạt động bình thường hay không.Do đó, bạn cần kiểm tra kỹ lượng trước khi bạn lựa chọn mua các loại thiết bị máy móc xây dựng đã qua sử dụng.
– Kiểm tra chất lượng dầu của máy:Cần chú ý nếu trường hợp dầu vẫn mới mà nhiêu liệu lại bị sử dụng rồi,nên kiểm tra xem xét kỹ và rõ ràng trước khi mua nhé.
– Độ trong và màu sắc của nước:Để xem máy có khả năng chạy và hoạt động tốt hay không tốt.Do đó ,nước không được trong quá , thường là có màu hơi đục.
– Khởi động máy:Trong quá trình khởi động chuẩn bị vận hành, máy thường sẽ xả ra khói đen và nếu hết thời gian tối đa là sau 30s thì như vậy  là máy đạt tiêu chuẩn.
thiết bị xây dựng đã qua sử dụng

Một số lưu ý để lựa chọn thiết bị xây dựng đã qua sử dụng khi quan sát màu khói của động cơ:

– Nếu trong quá trình khởi động để vận hành máy mà máy xả khói màu đen trong khoảng 30s đầu thì máy hoạt động bình thường.
– Còn nếu màu đen quá nhiều chứng tỏ hết thời gian tối đa sau 30s thì máy mới là máy đạt tiêu chuẩn.
– Nếu có Màu xanh khả năng là nhiên liệu đã bị pha với nhớt trước khi khởi động máy.
– Nếu có Màu trắng là khí đã bị lẫn, không thể chạy được
Qua một số thông tin trên mà chúng tôi cung cấp hy vọng quý khách sẽ chọn lựa mua được sản phẩm tốt dành cho mình.Nếu bạn không muốn sử dụng các thiết bị xây dựng cũ thì bạn có thể liên hệ Điện thoại : 043 688 4437 – 096 229 88 11 để mua một số sản phẩm của chúng tôi như máy nghiền bi, máy nghiền cát, máy rửa cát,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *