Máy sàng rung

Máy sàng rung cho phép kiểm soát và bảo vệ dây chuyền sản xuất, loại bỏ vật liệu bị bón cục, các tạp chất, làm sạch nguyên vật liệu, giúp dây chuyền sản xuất tránh không bị hư hỏng phần cơ khí. Nhờ vậy, nguyên vật liệu đạt chất lượng cao. Phù hợp với các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, hóa chất và tổng hợp. Máy sàng rung tròn có thể được tích hợp vào hệ thống vận chuyển bằng khí động hoặc hệ thống cấp liệu bằng trọng lực.

Máy sàng rung Victory

Giới thiệu về máy sàng rung

Công ty cơ khí VICTORY là nhà chế tạo sản xuất máy sàng rung tốt nhất tại Việt Nam. Sàng rung là một trong những mặt hàng chủ đạo của công ty chúng tôi sản xuất. Máy sàng rung của chúng tôi được thiết kế để sàng phân loại các loại đá, than đá, quặng, sỏi, cát.v.v… Sản phẩm được sản xuất bằng thép non chống mài mòn và thép hình. Sản phẩm có độ bền cao và năng xuất cao.

Hiệu suất và tính năng

– Sàng có biên độ rung ổn định, hiệu suất cao, tiêu thụ điện năng thấp.
– Bảo trì bảo dưỡng dễ dàng với chi phí thấp.
– Sàng chạy êm và tiếng ồn hoạt động thấp.
– Thiết bị rung sử dụng vòng bi khe lớn và bôi trơn dầu mỏng.
– Thùng sàng được thiết kế theo công nghệ tiên tiến nhất với chất lượng cao và năng suất lớn. Cấu tạo đặc biệt của thùng sàng cũng loại bỏ khả năng ùn tắc trong quá trình vận hành.
Máy sàng rung Victory

Nguyên lý làm việc của máy sàng rung

Động cơ làm cho các khớp nối chuyển động, dưới tác động của lực ly tâm làm cho sàng quay với biên độ tròn, tạo ra độ rung lắc. Vật liệu sàng sẽ sẽ theo lỗ sàng đi xuống dưới, những vật liệu đạt tiêu chuẩn kích thước sẽ từ đó đi ra ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *