Máy sàng rung chính hãng giá rẻ của VICTORY VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VICTORY VIỆT NAM là chuyên cung cấp các loại máy sàng rung. Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm được thiết kế với nhiều công dụng như dùng để sàng,dùng phân loại các loại đá,quặng,than đá và sỏi cát… Máy sàng rung mà chúng tôi cung cấp là sản phẩm cao cấp chống được sự mài mòn có độ bền và tuổi thọ cao.

Dưới đây là một số thông tin mà chúng tôi cung cấp cho quý khách biết thêm thông tin về máy sàng rung của chúng tôi:

– Ứng dụng của máy sàng rung

+ Sàng rung mà công ty VICTORY VIỆT NAM cung cấp ra thị trường là sản phẩm tốt được thiết kế bằng nguyên vật liệu thép cao cấp được nhập khẩu luôn đảm bảo độ bền vững chắc chắn và có khả năng chống ăn mòn bào mòn rất cao.
+ Sàng rung có hiệu suất làm việc rất cao. Máy sàng rung hoạt động chủ yếu dựa trên chuyển động của lắc tròn,máy dùng chủ yếu để sàng tách và giúp phân loại các loại nguyên vật liệu như cứng như là đá, khoáng sản, than đá,quặng,…
+ Máy sàng rung là một trong số những thiết bị được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp khai thác và chề biến các loại nguyên vật liệu cứng như than đá, quặng, ứng dụng trong nhà máy điện, sử dụng trong các ngành công nghiệp nhẹ, được ứng dụng trong ngành công nghiệp xây dựng,…

– Hiệu suất và tính năng:

+ Sàng rung có biên độ rung rất ổn định, hiệu suất rất cao,việc tiêu thụ điện năng rất ít giúp giảm chi phí sử dụng.
+ Sàng rung chạy rất êm và không gây tiếng ồn to.
+ Công việc bảo trì bảo dưỡng máy sàng rung cũng rất dễ dàng và chi phí thì không tốn kém.
+ Máy sàng rung sử dụng thiết bị rung có vòng bi với khe lớn và được bôi trơn bởi lớp dầu mỏng.
+ Thùng sàng rung được thiết kế với cấu trúc tiến tiến nhất cùng với chất lượng cao và hiệu suẩ tốt.
+ Thùng sàng được cấu tạo đặc biệt giúp làm giảm ùn tắc các nguyên vật liệu trong quá trình vận hành hoạt động máy.

– Nguyên lý làm việc của máy sàng rung:

+ Sàng rung được thiết kế cấu tạo bởi khung cứng,thiết bị sàng lưới,các trục lệch,các động cơ điện,những bộ ghép nối…vv
+ Động cơ điện làm cho các khớp nối của máy chuyển động, dưới tác động của các lực ly tâm làm cho sàng rung hoạt động và quay với biên độ tròn,tạo nên độ rung lắc của máy.
+ Các vật liệu được sàng sẽ di chuyển xuống dưới thông qua lỗ của máy sàng, những nguyên vật liệu được đạt tiêu chuẩn với kích thước được phân loại và đi ra ngoài máy.
+ Với Cấu trúc nhiều tầng của máy sàng rung giúp máy có thể phân loại được các nguyên vật liệu với những yêu cầu kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng và đạt hiệu quả sàng rất cao.
+ Biên độ dao động của máy sàng rung có thể điều chỉnh thông qua biên độ rung của máy với trục lệch tâm và bộ chặn của máy.
Là nhà cung cấp hàng đầu sản phẩm máy sàng rung,công ty chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng cao cấp ra thị trường như máy nghiền cát, máy rửa cát, máy nghiền bi…vv Liên hệ hotline:043 688 4437 – 096 229 88 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *