Máy rửa quặng công nghệ cao

Máy rửa quặng công nghệ cao

Trước đây, ngành sản xuất máy móc còn chưa ra đời, khiến cho các công việc khai thác than đá, khai thác quặng khá là vất vả , hiệu quả năng suất thấp. Dần dần con người cho ra đời các loại máy đơn sơ như lười sàng quặng, ngày nay có máy rửa quặng. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về loại máy này trong bài viết dưới đây. .

Máy rửa quặng là gì?

Máy rửa quặng được lắp đặt với các hệ thống máy bơm phun nước áp xuất cao hiệu quả rửa nâng cao. Các bề mặt tiếp giáp với quặng được chế tạo bởi các vất liệu siêu chịu mòn .
Với máy rửa quặng xoắn ốc có thiết kế khoa học có khả năng rửa sạch cát và tách loại tạp chất. Quặng được làm sạch nâng cao chất lượng sản phẩm khai thác thông qua khuấy động của tấm xoắn ốc. Các khoáng chất cũng được khuấy động khi nâng, do đó, cát thô và cát mịn có thể được tạo hỗn hợp đồng đều.

Tính năng của máy rửa quặng

– Thiết kế với những cấu trúc xoắn ốc dài.
– Đây là sản phẩm đặc trưng bởi hệ thống có độ kín khit cao và cấu trúc đơn giản.
– Máy có năng suất xử lý cao , việc bảo trì thuật tiện , chi phí vận hành thấp.
– Hiệu quả rửa tốt , độ bền cao .
Máy rửa quặng công nghệ cao

Ứng dụng của máy rửa quặng

 Sản phẩm được sử dụng rộng rãi để rửa các loại khoáng chất có khe vật liệu lớn như quặng sắt , mangan , đá vôi…thích hợp để rửa vật liệu xây dựng dùng trong trong xây dựng và nhà máy điện.
Hãy liên hệVictory Việt Nam để sở hữu chiếc máy rửa quặng hàng chính hãng, giá thành tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm máy khác như máy trộn liệu, máy rửa cát, máy nghiền bi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *