Máy rửa cát

Máy rửa cát

Ứng dụng

Máy rửa cát có chức năng loại bỏ các tạp chất bẩn lẫn trong cát làm nâng cao chất lượng cát. Loại máy này được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, nhà máy cát sỏi, thủy tinh, sản xuất bê tông, khu khai thác cát, trạm trộn xi măng, nhà máy thủy điện, vv.
Máy rửa cát

Ưu điểm

Máy rửa cát của chúng tôi có cấu trúc đơn giản, vận hành và bảo trì dễ dàng, độ bền cao.
Nó có năng suất cao, chất lượng cát sau rửa tốt, tiết kiệm nước, thân thiện với môi trường.
Nguyên lý làm việc
Thông thường, cát được sản xuất bởi máy sản xuất cát có chứa tạp chất và bột đá. Máy rửa cát được phát triển để thực hiện nhiệm vụ loại bỏ các tạp chất. Các máy rửa cát có hệ thống guồng quay nhiều cánh, quay tròn liên tục trong rãnh nước tiến hành đảo trộn cát với dòng nước chảy qua, tốc độ quay của bánh quay được điều khiển thông qua tốc độ động cơ. Như vậy, các tạp chất lẫn trong cát sẽ được loại bỏ và cát sạch được tách loại nước đưa ra ngoài.
Là nhà sản xuất và cung cấp máy rửa cát chuyên nghiệp tại Trung Quốc, công ty máy mỏ chúng tôi Hà Nam cung cấp nhiều loại máy rửa cát khác nhau. Ngoài ra, Chúng tôi còn sản xuất các loại máy nghiền, máy sấy, máy sản xuất cát, máy cấp liệu rung, băng chuyền, thiết bị chế biến khoáng sản,…Các sản phẩm được chứng nhận bởi tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO9001:2000 và chứng nhận SGS. Do chất lượng cao và giá cả cạnh tranh, các sản phẩm của chúng tôi đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng tại Việt Nam, Bengal, Myanmar, Lào, Peru, Philippines, Iran, Ấn Độ …
Chào mừng bạn đến với công ty chúng tôi. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của bạn!
Thông số kỹ thuật máy rửa cát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *