Máy rửa cát-thiết bị không thể thiếu trong quá trình sản xuất cát

Xây dựng là một trong những lĩnh vực vô cùng quan trọng của xã hội. Để làm nên những công trình thì sắt, thép, xi măng là những nguyên vật liệu không thể thiếu. Ngoải ra, cát cũng là một thành tố quan trọng không thể thiếu, cùng với xi măng tạo nên độ liên kết và bám dính giữa các vật liệu. Quá trình sản xuất cát phải trải qua quá trình rửa, do đó máy rửa cát là một loại thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất này.

Mày rửa cát là gi?

Máy rửa cát là một loại thiết bị không thể thiếu trong dây chuyển sản xuất cát bằng nước, loại thiết bị này giúp làm sạch hỗn hợp cát, nâng cao chất lượng sản phẩm. Máy rửa cát được sử dụng trong các ngành thủy điện, xây dựng, máy này được cải tiến với những kỹ thuật tiên tiến, là sự lựa chọn đúng đắn và tốt nhất đối với khách hàng.

Nguyên lý làm việc

Khi làm việc, động cơ thông qua đai tam giác, máy giảm tốc, bánh răng giảm tốc sẽ kéo bánh có cánh quạt, cát đá rơi vào màng làm sạch, trừ bỏ những tạp chất trên bề mặt cát, rửa đi những vật lạ nhỏ. Cát rửa sạch sẽ được cánh quạt chuyển đi, qua bánh có cánh quạt đổ đến màng đựng vật liệu, công việc rửa cát được hoàn thành.
 

Đặc điểm

Máy rửa cát có ưu điểm là làm sạch đạt chất lượng cao, lượng xử lý lớn, không tiêu tốn công suất quá nhiều, cát rửa xong bị xói mòn rất ít.
Máy rửa cát tiêu thụ không quá nhiều nước và năng lượng, tiết kiệm nước và điện năng. Do đó, rất thân thiện với môi trường, là một trong những thiết bị không gây ô nhiễm, phù hợp với xu hướng chúng tỏng ngành công nghiệp là bảo vệ và hướng tới sự phát triển bền vững của môi trường
Máy rửa cát đảm bảo cho ra thành phẩm cuối cùng là những hạt cát chất lượng được bỏ đi bụi bẩn, tạp chất, hạt mịn, đem đến cho những công trình vật liệu tốt.
Máy rửa cát có kết cấu khs hợp lý, được cải tiến kỹ thuật để thuận tiện bảo dưỡng, thay thế phụ tùng, vòng đời của thiết bị tương đối dài hạn.
Không chỉ có những ưu điểm trên, máy rửa cát còn có năn suất làm việc vô cùng vượt trội, tốc độ độ rửa nhanh, độ chính xác cao, đó cũng chính là lý do ngày nay càng nhiều tổ chức lựa chọn và ti dùng thiết bị này trong quá trình sản xuất cát bằng nước.
Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị máy rửa cát cũng như nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng từ phía nhà cung cấp, vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Đầu tư Vitory Việt Nam theo hotline: 043 688 4437 – 096 229 88 11 hoặc truy cập website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *