Máy nghiền đá máy nghiền cát

Cát và đá là 2 vất liệu chính không thể thiếu trong việc thi công của ngàng xây dựng. Như bài viết trước đã đề cập đến máy nghiền cát phục vụ cho quá trình làm cát nhận tạo.

Bài viết này đưa ra các làm các dây chuyền đá đang được sử dụng nhằm tạo ra đá phục vụ các công việc đổ bê tông, đường xá của con người

– Dùng máy nghiền côn với loại nghiền đá cứng trên 1000 nguồn đá này chỉ có trong các khu vực từ Hà tĩnh đổ vào

– Dùng máy nghiền búa với loại đá dược 1000 dùng nhiều cho các cụm khai thác đá tại miền núi phía Bắc song song vẫn tồn tại những đá cứng trên 1000 vì vậy vẫn cần dùng đến loại máy nghiền côn
Mỗi dòng máy lại có những ưu điểm nhược điểm khác nhau như loại dây chuyền nghiền đá dùng máy nghiền côn thì sản xuất được loại đá có cường độ cứng cao, sản phẩm ra đá ổn định hơn nhưng đầu tư dây chuyền ban đầu giá cao, sửa chữa cũng phức tạp hơn. Loại dây chuyền sử dụng máy nghiền búa có giá thành rẻ hơn, sản phẩm có năng suất cao hơn và phù hợp nếu cường độ đá không quá cứng. Khi sản phẩm đi qua máy nghiền đá nó sẽ đi đến máy sàng rung nhằm loại bỏ những đá kém có hạt nhỏ ra. những loại có kích thước trung bình hoặc những loại đã có kích thước to hơn lớn hơn… mỗi loại đó điều được phân ra nhờ các loại sàng rung, sàng quay. Với chất lượng của mỗi loại đá mà có giá thành cũng khác nhau.
Với những quy trình như vậy sẽ cho người dùng nhiều loại đá khác nhau như đá dăm, đá có kích thước khác nhau phục vụ cho nhu cầu của từng đối tượng từng công việc cần làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *