Máy nghiền côn thủy lực

Máy nghiền côn thủy lực

Máy nghiền côn thủy lực hiệu quả cao siêu là máy nghiền côn của công ty chúng tôi đạt trình độ tiên tiến quốc tế, được phát triển nhờ áp dụng công nghệ mới nhất của Đức. Máy nghiền côn thủy lực cỡ mới không chỉ giúp nâng cao năng suất va hiệu suất nghiền, mà còn có thể mở rộng phạm vi sử dụng, từ đá vôi đến đá huyền vũ, từ sản xuất vật liệu đó đến sự nghiền các loại quặng sắt, được hoàn thành các việc nghiền như nghiền trung bình, nghiền mịn và nghiền siêu mịn . Là sản phẩm đời mới được thay cho máy nghiền côn lò xo và những máy nghiền hình côn thủy lực kiểu bình thường trong ngành xây dựng khu mỏ, là thiết bị thích hợp nhất nhà máy vật liệu đá cỡ lớn và nghiền trong ngành quặng.

Máy nghiền côn thủy lực

Đặc điểm và ưu thế kỹ thuật về máy nghiền côn thủy lực:

Máy nghiền côn thủy lực hiệu quả cao siêr  ưu việt hơn máy nghiền côn lò xo và máy nghiền côn thủy lực kiểu bình thường
– Được thiết kế hệ thống bôi trơn đặc biệt, có tác dụng nâng cao tuổi thọ sử dụng về thiết bị. Bịt kín kiểu phi tiếp xúc với tính năng cao không có mài mòn, nâng cao tính tín cậy của ngăn trở bụi, đã giải quyết trục trặc thường gặp về dầu – nước hỗn hợp của máy nghiền côn lò xo cũ từ căn bản
– Kết quả hợp lý, nguyên tắc nghiền và thông số kỹ thuật tiên tiến. Vân hành đáng tin, thành giá vận hành thấp; Tất cả bộ phận của máy nghiền đều có chịu mòn bảo vệ. Để chi phí sửa chữa giảm tới mức độ thấp nhất. Có thể nâng cao tuổi thọ sử dụng 30% trở lên.
– Tất cả linh kiện của máy nghiền côn  đều có thể tháo đỡ và sửa chữa từ phần trên đến bên cạnh, tháo đỡ côn động và côn cố định thuận tiện, không cần tháo đỡ khung máy, bu-lông liên kết, nên máy nghiền côn thay đổi tấm lót càng tiện lợi trong hằng ngày. Sử dụng mô tơ thủy lực ,khiến cho hiệu suất sản xuất tốt nhất.
– Bảo vệ và làm sạch buồng đều bằng thủy lực, trình độ tự động hóa cao, giảm thiếu thời gian tắt máy.
– Cửa tháo liệu điều chình dùng thủy lực và bảo vệ quá tải để nâng cao trình độ vận hành máy nghiền, sửa chữa đơn giản, thao tác thuận tiện, thời gian tắt máy ngắn; Xi lanh thủy lực của máy nghiền côn siêrđược giúp thép tấm thông qua buồng nghiền.Khi gây ra quá trình thép tấm thông qua hoặc lưu lại trong máy , phận đỉnh sẽ mở tự động tháo liệu, có tác dụng làm giảm vấn đề tháo liệu bằng nhân công khi sử dụng máy nghiền côn cũ, khiến cho nhiều nhà máy do quá trình qua thép tấm dẫn đến tắt máy. Bôi trơn hiếm, đáng tin tiên tiến, nâng cao tuổi thọ sử dụng
– Máy nghiền côn chỉ cần thay đổi tấm lót côn cố định ,tấm lót côn di động, buống nghiền được tuy ý thay đổi từ kiểu buồng siêu tho tiêu chuẩn đến kiểu buồng siêu mịn đầu ngắn, thích hợp với yêu cầu độ hạt với phạm vi sản phẩm rộng.
– Cung cấp năng lực sản xuất càng cao , sản xuất sản phẩm dạng hạt tốt, điều khiển tự động đơn giản, có tính đáng tin và tính linh hoạt lớn, thực sự sáng tạo nhiều giá trị cho khách hàng
– Đem vận tốc quay cao kết hợp với xung trình, để nâng cao công suất ngạch định và năng lực máy nghiền và năng, nâng cao tỉ lệ nghiền và năng suất.
– Thông qua buồng nghiền và vận tốc quay mà thiết kế được áp dụng nghiên lý tách lớp, thay cho nghiên lý nghiền truyền thống , thực hiện việc nghiền vật liệu có tính lựa chọn. Có tác dụng nâng cao tỉ lệ vật liệu và hàm lượng , giảm bớt nghiền thành vật liệu hình kim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *