Máy ép than

Máy ép than

Máy ép than dùng động cơ 3 pha 380v 5,5kw.

một bộ gồm 1 máy ép và 1 máy trôn.
Sản xuất 20-30 viên/phút tùy chỉnh theo tốc độ máy.
Phù hợp với quy mô sản xuất của VN và bảo trì, thay thế phụ tùng… rất nhanh chóng và tiết kiệm, trong đó thời hạn bảo hành là 12 tháng trên toàn quốc.
Máy ép than
Ngoài máy ép than, công ty còn có máy ép củi trấu, máy ép mùn cưa. Mùn cưa dăm bào, vỏ trấu là những phế phẩm được sử dụng không hiệu quả và rất lãng phí. Trong khi đó giá của các chất đốt khác như điện than đá, dầu và gas lại rất cao. Máy ép mùn cưa, củi trấu sẽ biến vỏ trấu, mùn cưa và dăm bào thành chất đốt chất lượng để phục vụ cho các công ty, xí nghiệp, nhà máy và xuất khẩu.
Sản phẩm củi mùn cưa, củi trấu được ép 100% từ vỏ trấu và mùn cưa dăm bào qua công nghệ chế biến, nâng nhiệt tạo sự kết dính cho ra đời dòng sản phẩm củi trấu và củi mùn cưa.
Củi trấu, củi mùn cưa dễ bén lửa, mùi tỏa ra rất dễ chịu. Duy trì cháy của củi trấu và củi mùn cưa lâu hơn so với các nhiên liệu đốt khác như củi, than đá, và các loại chất đốt khác.
Máy ép mùn cưa
Sản phẩm củi trấu và củi mùn cưa dùng để đốt lò hơi công nghiệp phục vụ cho lò sấy, lò nhuộm vải, dệt sợi, giấy, may mặc, chế biến thủy sản, chế biến nông sản. Dùng củi trấu và củi mùn cưa thay thế cho than đá và dầu DO, FO, than củi.
Về mặt kinh tế, chúng tôi đã tính toán và xác định: So sánh với các chất đốt khác củi trấu và củi mùn cưa tiết kiệm được khoảng gần 50%. Như vậy xét tính tiết kiệm củi trấu và củi mùn cưa được người tiêu dùng đánh giá cao khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *