Lưu ý khi mua máy tuyển quặng

Máy tuyển quặng là loại máy được sử dụng phổ biến trong quá trình loại cũng như rửa đi lượng bùn đất có ở trong quặng có cỡ hạt nhỏ hơn khoảng 80mm. Sau khi được tuyển thì sản lượng cũng như chất lượng của quặng sẽ được tăng lên một cách rõ rệt, nó sẽ tránh được hiện tượng tắc nghẽn ở máy nghiền khi quặng được cho vào nghiền.

Một số lưu ý khi dùng máy tuyển quặng

Máy tuyển quặng có khả năng làm sạch đất đá, loại bỏ bùn đất cũng như những tạp chất đi kèm và dính vào quặng. Nó giúp cho chất lượng của quặng được tăng lên. Nó thông qua hệ nhiều cánh của mình mà khuấy đảo tuần tự, làm khuấy đảo mọi hoạt động  và cùng với sự tác động của tấm cánh tay khiến cho mọi vật liệu dưới sự tác động của nó quay thành hai chiều ngược nhau theo chiều quay của tấm chắn cánh tay chống mài mòn.
Ở trục cuối, khi có sự kết hợp với nước trong sạch và có áp suất cao được chế tạo bằng chất liệu siêu chịu bào mòn khiến cho mọi chuyển động như vòng bi truyền thống giải quyết được vấn đề nước chảy qua khiến bi bị tổn hại.
Ở phần trên của máy có một tấm chế, điều này đảm bảo cho quá trình vận hành máy của công nhân ở phía vừa an toàn lại sạch sẽ.
Ưu điểm nổi bật của máy tuyển quặng là :
1. Xét về mặt cấu tạo thì máy rửa quặng hai trục xoắn được thiết kế với cấu trúc hai trục xoắn dài, đây cũng không phải là một loại thiết kế mới nhưng lợi ích thì không thể phủ nhận được.
2. Máy tuyển quặng có đặc trưng là hệ thống có độ kín khít cao cũng như cấu trúc khá đơn giản thuận tiện cho quá trình vận hành cũng như sử dụng.
3. Máy có năng xuất xử lý rất cao do vậy quá trình bảo trì vô cùng thuận tiện cũng như những chi phí bỏ ra để bảo hành cũng không quá nhiều. Đây có lẽ là một ưu điểm tuyệt vời, vì với máy công nghiệp nói chung nói chung nếu quá trình bảo trì làm không tốt máy sẽ rất dễ rơi vào hỏng hóc và lúc này quá trình sửa chữa sẽ tốn nhiều tiền bạc và công sức.
4. Hiệu quả tuyển quặng tốt với cường độ cao. Điều này không khó để có thể nhậng thấy khi lượng quảng tuyển được rất lớn, so với năng suất lao động bằng chân tay người lao động thì cao gấp hàng nghìn lần.
Khi mua máy tuyển quặng chắc chắn rằng có một số lưu ý mà mỗi người cần phải tuyệt đối chú ý, chỉ có như vậy thì quá trình sử dụng cũng như vận hành máy mới đạt được chất lượng cũng như không gây nên những hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *