Lưu ý điều gì khi mua máy nghiền côn?

Việc sử dụng máy nghiền chuyên dụng trong các hoạt động sản xuất, xây dựng hiện nay càng ngày càng trở nên phổ biến. Có những trạm nghiền với quy mô lớn tập trung nhiều loại máy nghiền để phục vụ nhu cầu cho các đơn vị nhỏ lẻ khác. Máy nghiền côn là một trong những loại máy chuyên dụng như vậy và được đưa vào ứng dụng hết sức phổ biến.
Có rất nhiều loại vật liệu cần được nghiền theo những nhu cầu khác nhau. Sản phẩm cuối cùng của quá trình nghiền cũng có nhiều dạng, tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Ví dụ như đá, quặng, sỏi… với những độ cứng khác nhau và nghiền ra các sản phẩm đá xây dựng, đá răm, cát nhân tạo… với nhiều kích thước. Mỗi loại vật liệu nguồn lại cần được áp dụng một dạng máy chuyên dụng, vì nếu dùng sai máy, không chỉ chất lượng và hiệu quả làm việc không được đảm bảo, mà về phía máy móc cũng sẽ bị hư hại đi rất nhiều.
Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua máy nghiền côn, hãy tham khảo một số lưu ý được nêu ra dưới đây để đảm bảo rằng có thể mua được một chiếc máy chất lượng, hiệu quả mà giá cả hợp lý, phù hợp đúng theo nhu cầu và điều kiện cá nhân.
Trước hết thì ngoài máy nghiền côn, chúng ta cũng vẫn còn rất nhiều loại máy nghiền khác, điển hình như máy nghiền đá, máy nghiền hàm phù hợp đáp ứng cho nhiều mục đích, vật liệu và các đặc điểm nhu cầu khác nhau, vì thế bạn nên tham khảo tổng hợp tất cả các dạng máy trước khi quyết định.
Chưa nên biết về giá thành sản phẩm trước, hãy quan tâm đến chức năng của chúng trước, xem có đáp ứng đúng nhu cầu của bạn không.
  • Hãy tham khảo ý kiến tư vấn của những nhân viên tư vấn và bán hàng bên phía nhà sản xuất, phân phối và cung cấp. Đồng thời những người quen đã từng có kinh nghiệm vận hành các loại máy này cũng là nguồn thông tin rất đáng tin cậy để tham khảo và đưa ra quyết định chính xác nhất.
  • Đến cuối cùng thì vẫn luôn phải cân nhắc kỹ về vấn đề chất lượng và chi phí.
  • Không nhất thiết phải mua một chiếc máy mới hoàn toàn, vì chi phí bỏ ra ban đầu cho máy cũng khá cao, nên có thể tìm mua các loại máy đã qua sử dụng, nhưng nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi quyết định, bởi đồ cũ luôn luôn đi kèm những rủi ro.
  • Đừng chỉ xem các loại máy quá catalogue mà nhân viên bán hàng đưa cho bạn, hãy đến kiểm tra trực tiếp để đánh giá.
  • Quan trọn chất lượng máy hơn là thiết kế bên ngoài.
  • Đừng ham đồ quá rẻ, vì đó thường là hàng kém chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *