Lưới sàng cát

Nếu như bạn đang cần tìm mua sản phẩm lưới sàng cát chất lượng, đảm bảo, mang lại hiệu quả cao với giá thành hợp lí thì đừng ngần ngại mà hãy đến ngay với công ty Victory Việt Nam của chúng tôi, nơi mà bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm tuyệt hảo như vậy.
Lưới sàng cát của chúng tôi được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn sản xuất một lưới sàng đá cát quốc tế, có thể được sử dụng tại đa dạng các ngành như ngành công nghiệp khai thác mỏ, ngành xây dựng giao thông hoặc trong các ngành nông nghiệp và chế biến, đều có thể sử dụng lưới sàng đá cát như một công cụ vô cùng hữu hiệu.
Với tiêu chí “Chất lượng trao đi – Niềm tin nhận lại”, mọi công đoạn sản xuất một chiếc lưới sàng cát đều được Victory Việt Nam tiến hành, chọn lọc một cách vô cùng kĩ lường dưới sự giám sát chặt chẽ từ khâu thực hiện thiết kế, chọn nguyên vât liệu cho đến khâu đi vào sản xuất và chính thức xuất xưởng sản phẩm.
 
Lưới sàng cát của Victory Việt Nam được chế tạo bằng vật liệu thép hợp kim cacbon chống mài mòn và va đập cao, được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia với quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt, giảm thiểu được đáng kể tình trạng bị mài mòn nhanh chóng vẫn thường diễn ra với các loại lưới sàng đá cát thông thường. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các loại lưới sàng bằng inox 304 hay lưới sàng inox 201 để phù hợp cho việc sử dụng trong môi trường có tính ăn mòn cao.
Dưới dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến, đội ngũ nhân viên kĩ thuật có tay nghề chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong việc chế tạo vật tư xây dựng, công ty Victory Việt Nam chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách sản phẩm lưới sàng cát có khoảng cách lỗ sàng được đan đều khít, đảm bảo độ đồng đều của cát sau khi được sàng là đúng với kích thước mong muốn. Ngoài ra, lưới sàng đan máy tự động nên sẽ đảm bảo được độ chính xác giữa các mắt lỗ là như nhau, tốt hơn nhiều so với lưới sàng đá cát được đan thủ công bằng tay, chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.
Thêm vào đó, chúng tôi cũng nhận đặt sản xuất các loại lưới sàng cát với thông số kỹ thuật, vật liệu, chất lượng, kích thước theo đúng như yêu cầu của quý khách nhằm tạo điều kiện đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VICTORY VIỆT NAM
Địa chỉ: Km1 – Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội
Điện thoại : 043 688 4437 – 096 229 88 11
Mail : victory8868@gmail.com
Website: http://victoryvietnam.com.vn/
Chúng tôi xin hân hạnh được phục vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *