Giới thiệu về máy rửa cát và sản phẩm, dịch vụ tại Victory Việt Nam

máy rửa cát 
Máy rửa cát rất phổ biến và được sử dùng rất nhiều trong quá trình khai thác khoáng sản, sản xuất nguyên vật liệu và trong ngành xây dựng, trạm thùy điện và cả ngành sản xuất thủy tinh. Đúng theo tên gọi, máy rửa cát làm sạch nguyên liệu bằng nước. Công dụng của nó là loại bỏ hỗn hợp có trong cát, làm sạch cát và giúp chất lượng cát đạt tiêu chuẩn sử dụng hơn. Khi máy rửa cát được kết hợp cùng các loại máy móc, thiết bị hiện đại khác, đây luôn là lựa chọn cần có và tốt nhất dành cho khách hàng khi căn cứ và tình hình khai thác, sản xuất cát trong nước hiện nay.
Nguyên lý hoạt động của máy rửa cát
Khi máy bắt đầu đi vào hoạt động, động cơ sau sẽ thông qua bánh răng giảm tốc, máy giảm tốc, đai tam giác và khiến cho bánh có cánh quạt được chuyển động theo. Nhờ đó, phần nguyên liệu cát đá đã được đưa vào trước đó sẽ được làm sạch tại màng dưới dưới sự hỗ trợ của bánh có cánh quạt. Những cái bánh này chuyển động mài vào nhau, nhờ tác động này mà tạp chất trên nguyên liệu sẽ được lọc bỏ và cũng phá lớp hơi nước của cát, tiếp tục sang bước vắt nước.
Sau đó, nước tiếp tục được bổ sung để khiến cho sức nước mạnh hơn, rửa được cả những tạp chất nhỏ nhất, hoàn thành quá trình làm sạch nguyên liệu cát.
Phần cát đã sạch sẽ được chuyển đi bằng cánh quạt và cuối cùng đổ vào màng đựng nguyên liệu, chúng ta sẽ thu được sản phẩm hoàn thiện tại đó.
Sản phẩm, dịch vụ tại Victory
Tại Victory Việt Nam, chúng tôi chuyên tư vấn và cung cấp các loại sản phẩm máy rửa cát công nghệ cao, bao gồm cả sản phẩm mới và cũ đáp ứng đa dạng tới thị trường. Máy rửa cát tại Victory được đảm bảo về chất lượng máy móc, bảo hành và bảo trì, và quan trọng nhất là chính sách giá được đưa ra nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất hướng đến khách hàng.
Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu chính hãng nhiều dòng sản phẩm máy rửa cát từ nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Nga, Hàn Quốc… Các dòng máy đã qua sử dụng có giá thành giảm hơn rất nhiều so với chi phí gốc, nhờ vậy mang lại lợi ích cho người mua.
Ngoài ra, Victory còn cung cấp dịch vụ tư vấn, bảo trì máy rửa cát:
  • Bảo trì định kỳ toàn bộ máy móc và thiết bị đã mua từ Victory.
  • Sửa chữa các loại máy rửa cát đã hư hỏng hoặc không còn hoạt động.
  • Cung cấp các loại phụ tùng cho máy rửa cát với giá rẻ.
  • Tư vấn và cung cấp máy rửa cát giá rẻ.
  • Tư vấn và lắp đặt máy nghiền cát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *