Giới thiệu máy nghiền cát HXVSI

máy nghiền cát HXVSI

 Hiện nay trên thị trường máy nghiền cát được rất nhiều ưa chuộng và sử dụng rất rộng rãi.trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp máy nghiền cát với nhiều dòng sản phẩm thương hiệu khác nhau,nhưng VICTORY VIỆT NAM là công ty có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường là nhà phân phối máy nghiền cát chính hãng chất lượng tốt giá cả hợp lý.Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách dòng sản phẩm máy nghiền cát  HXVSI để mọi người tham khảo.

Giới thiệu sản phẩm

– Hiện nay trên thị trường dòng máy nghiền cát HXVSI là dòng sản phẩm mới nhất và dược áp dụng các công nghệ tiên tiến và cơ sở kỹ thuật hiện đại,một dòng sản phẩm mới tốt chất lượng và nhiều quyền sáng chế tự chủ.
– Máy nghiền cát HXVSI được tập trung bởi 3 kiểu nghiền và được thống nhất thành một.Dòng sản phẩm được trở thành thiết bị chủ yếu quan trọng trong ngành chế biến cát và có năng suất cao.
– Máy nghiền cát HXVSI cho sản lượng cao hơn các máy nghiền cát khác,hình dạng của sản phẩm ra đẹp hơn và công suất lớn hơn tiết kiệm chi phí hơn so với các máy nghiền cát khác
– Máy được thiết kế và sử dụng phục vụ cho các công trình toà nahf cao ốc,đường sắt,ccá khu đô thị..vì nó cung cấp sản lượng cao và chất lượng tốt hoạt động nhanh tốt.
– Máy nghiền cát HXVSI còn được ứng dụng trong lĩnh vực chỉnh các vật liệu đá xây dựng cho đẹp hơn phù hợp với nhu cầu của khách hàng đề ra.
máy nghiền cát HXVSI

Đặc điểm của máy nghiền cát HXVSI:

– Hệ thống 2 bơm dầu của máy nghiền cát HXVSI được bôi trơn tiên tiến,nếu không có dầu thì máy tự dộng ngừng hoạt động và bơm nước lạnh để hạ nhiệt độ máy,đến khi trời lạnh máy sẽ tự động tăng nhiệt độ máy để hoạt động,và kéo dài được thời gian bảo dưỡng máy.
– Trục chuyển động của máy chất lượng cao,hoạt động tốt,máy chủ của máy nghiền cát HXVSI hoạt động tốt ổn định ,kéo dài thời gian sử dụng máy.
– Hệ thống thuỷ lực nâng hạ của máy nghiền cát HXVSI được đặt ở trên,giúp tiết kiệm thời gian khi bảo dưỡng và sửa chữa máy.
– Khi có sự cố chấn động hệ thống báo động sẽ tự dộng phát đèn sáng báo động.
– Tránh được các vật sắc nhọn,và tránh được toàn bộ các bột sắt rơi vào hệ thống bôi trơn.
– Máy gồm 2 phưogn thực nạp liệu rất độc đáo giúp vừa đạp đá vừa có thể đập được sắt đồng thời vừa đập vụn được và cũng để nguyên hình được.
– Được thiết kế với hệ thông snghiền đập rấtđộc đáo,tiết kiệm chi phí và kéo dài thừoi gian sử dụng máy.
– Máy nghiền cát HXVSI không gây ô nhiễm môi trường mà chú trọng bảo vệ môi trường.

Nguyên lý làm việc của máy HXVSI:

– Khi vận chuyển các vật liệu được đưa vào máy theo chiều dọc,sau đố dứoi tác dụng của cực ly tâm vật liệu sẽ được va chạm vào nhau,Trục quay và vỏ tạo lực xoáy vật liệu sẽ được nghiền nát.Cuối cùng thông qua bộ phận lọc của máy những sản phẩm đạt yêu cầu sẽ được đưa ra ngoài ở phần dưới của máy.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé để sở hữu những sản phẩm tốt của chúng tôi với giá thành rẻ.Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các loại sản phẩm khác của chúng tôi như máy nghiền phản kích, máy nghiền bi,… Liên hệ hotline:043 688 4437 – 096 229 88 11 để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *