Cung cấp băng tải cao su chính hãng giá rẻ

Băng tải cao su là một hệ thống băng chuyền dùng đề vận chuyển nguyên vật liệu đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất và tiết kiệm thời gian chi phi sử dụng so với những hệ thống cùng chức năng khác. Hệ thống vận chuyển nguyên vật liệu bằng băng tải cao su có thể lắp đặt ở nheieuf địa hình với khoảng cách khác nhau.

Mua băng tải cao su giá rẻ để vận chuyển nguyên vật liệu rời hoặc các vật phẩm thành kiện, được căn cứ yêu cầu những công nghệ vận chuyển được thiết kế cấu tạo rất phù hợp với yêu cầu của sản xuất. Để đáp ứng được từng yêu cầu của dây chuyền sản xuất về hình thức phân bố và thành công chế tạo khi bán băng tải cao su với 2 loại băng tải thông dụng là băng tải nghiêng và băng tải ngang.
Băng tải cao su của VICTORY VIỆT NAM chế tạo rất tốt và được rất nhiều khách hàng sử dụng và ưu tiên lựa chọn sản phẩm của chúng tôi,có thể chịu nhiệt với nhiệt độ vận chuyển nguyên vật liệu ở dưới 50℃.
Chi tiết của băng tải cao su gồm: khung của băng tải,các tang chủ động,các tang bị động , thiết bị làm căng, chi tiết làm sạch của băng , con lăn băng tải…được chế tạo với tiêu chuẩn cao và đáp ứng được yêu cầu củ khách hàng và nhà sản xuất.
Băng tải cao su được bán ra hiện nay trên thị trường có 2 loại băng tải cao su là băng tải cố định và băng tải di động có thể tự điều chỉnh chạy 2 chiều do vậy băng tải cao su có tính cơ động rất cao và đáp ứng được với yêu cầu của khách hàng.
Thông số kỹ thuật của băng tải cao su:
+ Chiều dài của băng tải :từ 2.000 đến 12.000 (mm)
+ Chiều rộng của băng tải :từ 500 đến 1.000 (mm)
+ Chiều cao của băng tải điều chỉnh .
+ Góc nghiêng của băng tải từ 0 đến 26º.
+ Tốc độ điều chỉnh phù hợp với công suất của băng tải:từ 5 đến 30 (m/phút)
+ Động cơ máy:nhật bản,italia…vv
+ Vật liệu khung của băng tải : Khung thép bề mặt được sơn tĩnh điện.
+ Dây của băng tải :sử dụng dây cao su NN và EP có khả năng chịu lực.
+ Con lăn băng tải: bằng vật liệu Thép ,sử dụng vật liệu Inox , con lăn được bọc cao su…
+ Bộ điều khiển của băng tải cao su :các biến tần,các nút dừng khẩn cấp ,các nút nhấn ON/OFF…
Bài viết trên là thông số cơ bản của băng tải cao su mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn.Hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về băng tải cao su và biết cách sử dụng nó một cách phù hợp nhất.Nếu bạn có nhu cầu mau sản phẩm khác như máy nghiền bi,máy nghiền cát,ghim băng tải…vv vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Điện thoại : 043 688 4437 – 096 229 88 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *