Cơ chế hoạt động máy cấp liệu rung, máy cấp liệu và máy phối liệu

Máy cấp liệu là gì? Máy phối liệu là gì? Máy cấp liệu và máy phối liệu có tác dụng gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.
Cấp liệu rung và máy cấp liệu
Cấu tạo của máy cấp liệu rung bao gồm các thành phần sau: màng cấp liệu, máy chống rung, giá đỡ lò xo và thiết bị truyền động.
Đặc điểm của máy cấp liệu rung: máy cấp liệu rung là loại máy có chấn động ổn định, hoạt động hiệu quả, năng suất cao, ít gây ra tiếng ồn, tiêu hao ít nhiên liệu, không có hiện tượng xung liệu, tuổi thọ của máy dài, khả năng bảo dưỡng và sửa chữa thuận tiện, trọng lượng nhẹ, chiếm ít diện tích, dễ dàng lắp đặt điều tiết thiết bị, tính năng tổng hợp tốt, thân máy kết cấu kiểu bịt kín nên khi vận hành có khả năng đề phòng ô nhiễm do bụi.
Nguyên lý hoạt động của máy cấp liệu rung: Nguồn rung động của máy cấp liệu rung được hình nhờ màng chống rung. Hai trục lệch tâm (trục chính và trục bị động) và phụ bánh răng hoạt động thông qua đai tam giác, đai tam giác truyền động đến trục chính, bánh răng trên trục  chính cắn với trục bị động tạo nên chuyển động, hai trục này xoay tròn ngược nhau cùng một khoảng thời gian, tạo nên màng rung động, vật liệu từ đó được lưu động liên tục để hoàn tất mục đích vận chuyển vật liệu đến nơi cần thiết.
Máy phối liệu
Máy phối liệu là thiết bị được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng, đặc biệt là trong xây dựng cầu đường. Máy phối liệu có thể kết hợp với máy trộn bê tông có dung lượng nguyên liệu đầu ra thấp hơn 3000l, bên cạnh đó có thể nâng được gầu liệu của máy trộn lên để trực tiếp tiếp liệu thay cho việc sử dụng băng tải.
Hệ thống cân trong máy phối liệu sử dụng đồng hồ cảm biến nhằm mục đích điều chỉnh trọng lượng. Bên cạnh đó hệ thống này có thể tiến hành định lượng, tự động thay đổi tỉ lệ, điều chỉnh và phối liệu. Một số đặc điểm nổi bật của máy đó là được kết cấu chặt chẽ, thiết kế hợp lý. Không chỉ vậy thao tác với máy cũng vô cùng đơn giản, độ chuẩn xác rất cao.
Tại sao nên lựa chọn sản phẩm máy tiếp liệu và máy phối liệu của VICTORY Việt Nam?
Công ty TNHH Đầu tư VICTORY Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm máy phối liệu và máy cấp liệu đạt chuẩn về chất lượng với giá thành hợp lý. Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay và bạn chắc chắn sẽ không bao giờ hối hận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *