Chức năng của sàng quay

Chức năng của sàng quay

Sàng quay do Công ty Victory Việt Nam chế tạo dùng phục vụ trong ngành công nghiệp mỏ như quặng kim loại đen, kim loại màu, cát, than,đá và các loại vật liêu khác, ngoài ra sàng dạng lồng quay còn được dùng rất phổ biến trong công việc xử lý rác thải công nghiệp. Máy có thể dùng được ở dạng khô hoặc dạng có nước. Hệ thống mắt sàng được chế tạo bằng thép chống mài mòn tiêu chuẩn và máy có đặc điểm rất dễ vận hành, sửa chữa thay thế vật tư phụ tùng và năng suất làm việc cao.

Chức năng của sàng quay

Thiết kế & Tính năng

1. Với cấu trúc đơn giản, nó hoạt động với độ tin cậy cao và chi phí đầu tư thấp.
2. Thùng sàng được chế tao chuyên dụng cho quá trình sàng lọc, sàng rửa & phân loại vật liệu.
3.  Thùng sàng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến với chất lượng cao và năng suất lớn, nó có khả năng chống mài mòn tốt và độ bền cao. Cấu tạo đặc biệt của thùng sàng cũng loại bỏ được khả năng gây tắc sàng trong quá trình hoạt động.
4. Chạy êm và tiếng ồn hoạt động thấp.
5.Bảo trì, bảo dưỡng dễ dàng với chi phí thấp.
Chức năng của sàng quay
Với phiên bản thiết kế Inox 304 – 316 nó còn được sử dụng ở môi trường hóa chất như kiềm, Axit
1. Thùng sàng thích hợp để sàng lọc và phân loại  Quặng, cát, sỏi, đất sét, than đá, vv.
2. Trong công nghiệp hóa chất và khoáng chất, thùng sàng là thiết bị lý tưởng để phân loại một lần các vật liệu dạng bột hay hạt nhỏ.
3. Nó cũng thường được sử dụng trong ngành công nghiệp khai thác than để sàng lọc và phân loại than cục, than cám, than đá rửa, vv
4. Ngoài ra, nó được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, luyện kim và các ngành công nghiệp khác.
Chức năng của sàng quay

Nguyên lý hoạt động

Vật liệu dạng khô hoặc dạng nước đưa vào phễu đón liệu đưa xuống sàng lồng quay với tốc độ vừa phải, Hệ thống mắt sàng được thiết kế các kích thước khác nhau trên từng một khoang, khi vật liệu đưa tới từng khoang có kích thước phù hợp với sản phẩm đầu ra yêu cầu sẽ được lọt xuống qua máng đưa ra ngoài, còn những vật liệu có kích cỡ không đạt yêu cầu sẽ đưa ra ngoài theo hệ thống máng thải.
Sàng quay do Doanh nghiệp Victory Việt Nam chế tạo có dạng hình trụ hoặc hình côn. Lưới sàng quay là lưới thép đan. Trục của sàng quay hình trụ thường đặt nghiêng góc 1-14o, trong khi trục của sàng côn đặt nằm ngang. Vật liệu được cấp vào bên trong tang ở đầu cao, do tang quay cũng như do độ nghiêng của tang nên vật liệu chuyển động zic zắc dọc theo trục tang quay. Vật liệu nhỏ lọt qua mặt sàng, còn cấp thô hơn ra khỏi tang ở đầu thấp. Sàng quay có thể dùng để phân chia vật liệu thành nhiều cấp hạt. Trong trường hợp này thì tang được phân thành nhiều ngăn với kích thước lỗ tăng dần theo hướng đầu tháo tải hoặc lưới sàng gồm nhiều mặt trụ đồng tâm với mặt trong cùng có lỗ lớn nhất và mặt ngoài cùng có lỗ nhỏ nhất. chiều dài từ 2000 đến 9000mm, chiều dài của mỗi ngăn từ 800 đến 1500mm, Đường kính tang sàng quay từ 500 đến 3000mm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *