Chọn mua máy nghiền đá xây dựng

Máy nghiền đá hay còn được gọi là máy kẹp hàm là một loại thiết bị chuyên dụng, có chức năng nghiền các loại vật liệu thành kích thước nhỏ hơn để phục vụ cho mục đích xây dựng. Đây là loại thiết bị hết sức quan trọng và cần thiết, có thể gọi là thiết bị chính trong dây chuyền sản xuất vật liệu từ đá.

Đặc điểm của máy nghiền

  • Công suất cực lớn, cho phép lực nghiền cực khỏe, có thể ép vụn những tảng đá khối lớn một cách dễ dàng.
  • Chất lượng cho ra các sản phẩm đá nhỏ khá đồng đều và thích hợp để áp dụng vào ngành xây dựng.
  • Khoang chứa của máy nghiền đá khá lớn, có thể cho phép một khối lượng đá lớn được lưu trữ.
  • Loại máy này không quá phức tạp trong việc bảo dưỡng, bảo trì hay sửa chữa, thay thế phụ tùng.
  • Tuy nhiên, giá thành của máy nghiền đá trong dây chuyền sản xuất đá xây dựng nói chung là lớn nhất, vậy nên khi có nhu cầu mua loại máy này, khách hàng cần phải cân nhắc kỹ và tìm hiểu sâu để chắc chắn về lựa chọn của mình.

Mua máy nghiền đá

Thông thường, hầu hết các khách hàng đều có thói quen ủy quyền mua bán sản phẩm máy nghiền đá này cho nhà sản xuất chế tạo phụ kiện. Ưu điểm của việc này là bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này quá nhiều, không phải tìm hiểu sâu mà bên được ủy quyền sẽ có hiểu biết hơn, kinh nghiệm hơn để lựa chọn cho bạn. Tuy nhiên, nếu không may mắn, bạn sẽ bị mắc lừa, mua phải những loại máy nghiền đá hàng kém chất lượng, và đương nhiên thời gian sử dụng của chúng không bao giờ được lâu dài. Vốn dĩ loại máy này phải hoạt động trong môi trường khá nặng, tiếp xúc với các loại vật liệu rắn, hình dạng không cố định. Nếu chất lượng máy không tốt, chúng sẽ rất nhanh gặp vấn đề, và khi đó việc sản xuất của bạn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng, ngưng trệ kèm theo nhiều hệ quả xảy ra sau đó.
Máy nghiền đá thông thường sẽ có xuất xứ từ Trung Quốc, được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, gắn mác Thượng Hải. Tuy nhiên, sự thật đằng sau đó là chúng được xuất xứ từ các tỉnh Hà Nam hay Sơn Đông. Các loại máy này chỉ cần sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động sẽ gặp ngay vấn đề ở các bộ phận trục, bi, mỏ hàm… Việc sửa chữa thay thế các bộ phận này không quá khó khăn và phức tạp, phụ tùng cũng không quá đắt, nhưng suy đi tính lại thì chúng ta chẳng đáng phải gánh chịu điều đó. Hơn nữa việc sửa chữa cũng khiến quá trình sản xuất bị tạm thời ngưng trệ, rất ảnh hưởng đến năng suất.
Khi mua máy nghiền đá, ngoài địa chỉ sản xuất, bạn còn nên kiểm chứng chúng trên trang web và các giấy tờ chứng thực liên quan, đồng thời lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín đáng tin cậy để mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *