Các loại máy công trình phổ biến hiện nay

Đất nước ta luôn tự hào có nhiều tài nguyên thiên nhiên khoáng sản như  than, boxit, thiếc,… Chúng ẩn sâu trong lòng đất, thử thách sự kiên trì của chúng ta. Công cuộc khai thác các tài nguyên thiên nhiên thường tốn rất nhiều công sức và thời gian. Chúng tôi – Victory Việt Nam trực tiếp chế tạo ra các loại máy công trình, dây chuyền khai thác sẽ là cánh tay đắc lực hỗ trợ công cuộc khai thác đầy gian nan đó. Chúng tôi hoạt động dựa trên phương châm uy tín – chất lượng, luôn mong muốn mang lại những sản phẩm phù hợp, giá cả phải chăng. Nhờ sự tin cậy, yêu quý của khách hàng, Victory Việt Nam đã trở thành nhà cung cấp các dòng máy, thiết bị phục vụ ngành xây dựng uy tín trong nước và quốc tế.
Chúng tôi muốn giới thiệu đầu tiên chính là sản phẩm bán chạy được khách hàng tin dùng nhất: máy ép than quả bàng. Máy ép than quả bàng được công ty Victory Việt Nam chế tạo và sản xuất được sử dụng rộng rãi với hiệu quả cao.
Dòng máy này có thể ép các loại vật liệu khác nhau như: bột than đá, bột quặng, sỉ, thạch cao, đá vôi,… Vật liệu đầu vào đã được nghiền nhỏ dưới 1 mm được trộn với các phụ gia và nước với tỷ lệ phù hợp. Máy ép với hoạt động chính của 2 quả lô chạy ngược chiều tạo ra lực ép lớn  để ép nguyên liệu đầu vào thành dạng viên, Sau khi đưa vật liệu hỗn hợp vào máy, sản phẩm đầu ra là  dạng viên với các kích cỡ từ 30 – 90 mm với các hình dạng khác nhau như hình cầu, hình bầu dục, hình quả bàng, hình chữ nhật,… Đây chính là sự cải tiến vượt bậc so với các dòng máy ép than quả bàng trên thị trường. Hơn nữa, chúng tôi còn có thể thỏa mãn các yêu cầu về hình dáng, kích cỡ của sản phẩm đầu ra và công suất mong muốn của Quý khách hàng. Vì vậy, khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi – Victory Việt Nam để có những sản phẩm phù hợp với bất cứ nhu cầu nào.
Máy nghiền là dòng máy không thể thiếu trong các quy trình khai thác và xây dựng công nghiệp. Chúng tôi giới thiệu máy nghiền búa Hammer Crusher có thể đáp ứng đại đa số yêu cầu của phần lớn khách hàng. Nó được Victory Việt Nam tạo ra để nghiền và đập các nguyên vật liệu có độ cứng trung bình và cường độ kháng nén của nguyên vật liệu không quá 1000 mpa. Có rất nhiều loại vật liệu phù hợp với máy nghiền búa Hammer Crusher rất đa dạng: đá vôi, đá làm đường, đá trộn bê tông, than đá, xỉ, xi măng, quặng khoáng sản, vật liệu xây dựng, thủy tinh,…
Máy nghiền búa Hammer Crusher của chúng tôi có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với dòng máy của các hãng khác như: giá thành rẻ, dễ dàng thay thế lắp đặt phụ tùng, đem lại  sản lượng nghiền và đập cao, có thể điều chỉnh được kích cỡ của vật liệu khi nghiền. Để đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng, chúng tôi cung cấp dòng máy nghiền búa với các sản lượng và công suất khác nhau. Chỉ cần nhấc máy gọi đến cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.
Trong ngành khai thác khoáng sản, ngành công nghiệp nói chung và ngành xây dựng nói riêng, nhu cầu về sàng lọc rất cao. Công ty Victory Việt Nam sau một thời gian nghiên cứu chuyên sâu chế tạo ra dây chuyền sản xuất máy đan lưới sàng tự động với nhiều chức năng vượt trội. Lưới sàng được đan từ thép Cacbon nhập khẩu từ Malaysia, Hàn Quốc, Trung Quốc,… Ưu điểm của thép được biết đến có tính đàn hồi, chống va đập cao, chịu mài mòn tốt, phù hợp phục vụ các công trình xây dựng, ngành công nghiệp khai thác khoáng sản.
Hệ thống dây chuyền máy đan lưới tự động do chúng tôi sản xuất có thể đan được các loại lưới với kích cỡ mắt sàng từ 2 mm đến 200 mm với khổ rộng dưới 2,2 m và chiều dài tới 20 m chắc chắn làm thỏa mãn nhu cầu của mọi khách hàng.
Victory Việt Nam luôn lấy khách hàng làm trung tâm và phát triển sản phẩm ngày càng đa dạng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Ngoài cung cấp các dòng máy ưu việt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn, sửa chữa, bảo trì cho khách hàng. Với mục tiêu đem đến lợi ích thiết thực cho khách hàng, Công ty TNHH Đầu tư Victory Việt Nam đảm bảo đem lại sự thành công. Vì thế, hợp tác với chúng tôi sẽ là điểm khởi đầu tốt đẹp nhất của Quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *