Các loại băng tải thông dụng hiện nay

Chúng ta đang sống trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, chính vì vậy, những thiết bị hỗ trợ cho hoạt đọng công nghiệp là không thể thiếu, điển hình là băng tải. Sản phẩm này mang đến cho các doanh nghiệp những lợi ích bất ngờ: giảm chi phí thuê người lao động, giảm chi phí sản xuất lao động, tăng hiệu quả công việc, tiết kiệm được tối ưu điện năng,…Băng tải có rất nhiều loại, nhưng mỗi loại sẽ dùng cho một ngành nghề khác nhau. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các loại băng tải thông dụng hiện nay để có thể lựa chọn đúng loại băng tải phục vụ cho doanh nghiệp của mình nhé!

Các loại băng tải thông dụng hiện nay

Băng tải xích 

Băng tải xích được sử dụng chủ yếu trong việc vận chuyển tải nặng, trong cấu hình của những băng tải sẽ có một hoặc hai sợi dây chuyển. Băng tải xích chủ yếu sử dujg tỏng ngành công nghiệp ô tô, truyền tải các phụ tùng của xe hơi thông qua những nhà máy sơn. Không chỉ vậy, loại băng tải này còn được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp phân phối và ngành kim loại.

Băng tải con lăn

Băng tải con lăn là hệ thống băng tải bao gồm những con lăn được sắp xếp, bố trí trên giá, dựng đứng và sử dụng trong các kho chứa các hộp sản phẩm, hệ thống giá con lăn được sử dụng trong việc đặt các thùng hàng, sử dụng phổ biến trong mặt ằng tải Pvc và mặt tải PU.
Hệ thống băng tải con lăn gồm có: băng tải con lăn nhựa, băng tải con lăn truyền động băng hệ thống motor, băng tải con lăn thép được mạ kẽm, băng tải con lăn nhựa Pvc.

Băng tải xoắn ốc

Băng tải xoắn ốc được dùng để vận chuyển vật liệu liên tục trong một dòng chảy. Các ngành công nghiệp đòi hỏi phải cho ra một sản lượng cao hơn các vật liệu, việc kết hợp các băng tải vào hệ thống sản xuất sẽ cho họ có khả năng tạo lợi nhuận cao hơn.

Băng tải linh hoạt

Các băng tải linh hoạt được dựa trên một chùm băng tải trong thép không han gỉ, đường ray có độ ma sát thấp, sản phẩm sẽ có thể di chuyển trực tiếp dựa tren mặt băng tải hoặc dựa trên tấm nâng hàng.

Băng tải rung

Băng tải rung có bề mặt rắn, có thể vận chuyển được bật lên trên để tạo thành máng, được sử dụng phổ biến tỏng thực phẩm cao cấp, loại băng tải rung này thích hợp trong môi trường có điều kiện khắc nghiệt hoặc dễ bị ăn mòn.
Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm băng tải trong ngành công nghiệp hiện nay và mục đích sử dụng của nó cũng như giá thành chi tiết của từng loại, bạn có thể truy cập website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *