Băng tải cao su chất lượng giá rẻ

Băng tải cao su chất lượng giá rẻ

 Hiện nay trên thị trường băng tải cao su rất được ưa chuộng và được nhiều người biết đến.Băng tải cao su thường được dùng dể tải các nguyên vật liệu như: tải quặng,các loại than sắt đá. Băng tải cao su có độ chịu mài mòn rất cao. Băng tải cao su thường có màu đen và có khổ rộng như và có lớp vải ở giữa và có rất nhiều độ giầy.

Chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn hai loại băng tải cao su chuyên sử dụng trong các ngành công nghiệp và ngành khai thác than…mời các bạn cùng tham khảo.

1. Loại băng tải bố EP  

– Băng tải EP là một trong những loại băng tải có vải bố chịu được lực bằng sợi tổng hợp Polyester.
– Độ dãn của băng tải rất nhỏ chính vì vậy mà làm cho hành trình khởi động được ngắn hơn và giúp thiết kiệm điện hơn; Băng chuyền khởi động rất êm ái đặc biệt là đối với các băng chuyền tải có đồ dài cao và rất lớn.
– Băng tải bố EP Chịu ẩm tốt hơn các loại bố khác rất nhiều vì nó có sợi Polyester chịu ẩm và chịu nước,chịu lực chịu nhiệt và chịu hoá chất rất tốt.
– Độ dãn của băng tải thấp, vì vậy mà làm bề mặt cao su sẽ không dễ bị rạn nứt và giúp tránh được các hiện tượng bị thẩm thấu do các tác nhân gây lão hóa tới các lớp bố.
Băng tải cao su chất lượng giá rẻ

2. Loại Băng tải NN

– Băng tải bố NN gồm có các sợi dọc và sợi ngang đều được làm từ Nylon chúng giúp băng tải chịu được lực cao,chịu được nén và một số công dụng khác.
– Loại băng tải này được ứng dụng rất nhiều trong các băng tải than sỏi đá…
– Ứng dụng của băng tải NN
+ Cường lực chịu tải lớn.
+ Chịu lực va đập lớn.
+ Chịu được axit, chịu được nước, Alkali và một số loại hóa chất độc hại khác.
+ Chống lão hoá tốt.
+ Bám dính tốt và tăng cường bám dính.
+ Độ bền cao,tuổi thọ cao.
+ Độ dài lớn,và nhẹ chịu lực chịu nén tốt.
Ngoài băng tải cao su công ty chúng tôi còn cung cấp thêm một số loại sản phẩm khác như sàng rung,máy nghiền bi…vv Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé để biết thêm thông tin sản phẩm của chúng tôi ngay nhé liên hệ hotline:043 688 4437 – 096 229 88 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *