9 tính năng tiêu biểu của máy nghiền bi

tính năng tiêu biểu của máy nghiền bi
Máy nghiền bi là một trong những loại máy móc công nghiệp được sử dụng rất nhiều trong các ngành xây dựng, các nhà máy quặng,… Máy nghiền bi được cấu tạo bởi thùng quay bên trong có chứa các viên bi thép với nhiều kích thước khác nhau,với hoạt động quay tròn và thông qua các truyền tải của bánh răng ngoài. Các vật liệu được nghiền đưa vào các thùng nghiền có hình trụ và thực hiện quay và nghiền với tốc độ nhanh chậm phụ thuộc vào thùng nghiền. Chính vì vậy mà máy được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng.
Dưới đây là một số thông tin về tính năng của máy nghiền bi. Mời các bạn cùng theo dõi
 tính năng tiêu biểu của máy nghiền bi

Tính năng của máy nghiền bi

1. Máy nghiền bi là một trong những công cụ rất hiệu quả và có khả năng nghiền các loại nguyên vật liệu cứng thành bột mịn.
2. Máy nghiền bi giúp nghiền nát rất nhiều loại nguyên vật liệu với độ cứng khác nhau điển hình như các loại đá, quặng, … vv và trong các quá trình tiến hành khai thác mỏ.
3. Được sử dụng rất rộng rãi trong các ngành công nghiệp như công nghiệp khai thác mỏ,ngành công nghiệp xây dựng và ngành công nghiệp hóa chất.
4. Máy nghiền bi áp dụng được cả trong kỹ thuật nghiền ướt và nghiền khô.
5. Máy nghiền bi được phân chia ra thành hai loại đó là máy nghiền bi loại phiến và máy nghiền bi loại dòng,phụ thuộc vào hình thức vật liệu được tháo bỏ ra.
6. Máy nghiền bi được bao bởi một lớp vỏ cao su tổng hợp và bên trong là các phương tiện để nghiền. Đây là nơi mà các nguyên vật liệu nghiền được đưa vào.
7. Các thùng nghiền của máy nghiền bi được quay với tốc độ khác nhau và chủ yếu phụ thuộc vào kích thước của thùng nghiền cũng như các đặc tính của nguyên vật liệu nghiền. Quá trình nghiền có thể được yêu cầu vài giờ để có thể hoàn thành,chất lượng nghiền tốt và càng cao theo thời gian hoạt động.
8. Kích thước hạt vật liệu sản phẩm được đưa ra chủ yếu phụ thuộc vào độ cứng của nguyên vật liệu và khoảng thời gian máy thực hiện nghiền.
9. Máy nghiền bi nghiền mịn rất cao. Do đó máy nghiền bi được ứng dụng trong cả công nghệ nghiền thủy tinh, nghiền bột thực phẩm, nghiền vecni tùy chỉnh, nghiền bột sơn, nghiền bột men, nghiền bột hóa chất,…
Qua bài viết trên chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về máy nghiền bi và sử dụng chúng đúng với nhu cầu của bạn.Hãy liên hệ hotline:043 688 4437 – 096 229 88 11 bất cứ khi nào bạn có thắc mắc và cần giải đáp,chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *