Máy đan lưới sàng

Hiển thị kết quả duy nhất

Lưới sàng đá được chế tạo bằng các vật liệu thép hợp kim Cacbon hoặc các loại vật liệu hợp kim khác chống mòn, chống va đập, là mặt lưới được làm bằng thép được lắp với hệ thống rung để sàng quặng trong quá trình khai thác.

Lưới sàng đá do công ty TNHH Đầu Tư VICTORY Việt Nam sản xuất được làm từ vật liệu thép hợp kim cacbon chống mài mòn và va đập rất tốt. Vì mục đích sử dụng đặc thù là để sàng quặng, và trong quặng thì chứa rất nhiều kim loại có tính mài mòn cao cho nên chất liệu của lưới sàng quặng đá cần được làm bằng những hợp kim có độ bền cao hơn.

Trong quá trình khai thác mỏ, các vật liệu cần được sàng lọc không chỉ là đá, quặng, than mà còn rất nhiều kim loại có độ sắc bén và mài mòn cao như: quặng sắt, quặng mangans, Felspat, than, đá. Việc sử dụng lưới sàng quặng đá do chúng tôi sản xuất có thể hạn chế quá trình mài mòn, tăng tuổi thọ sử dụng của lưới sàng quặng.

Lưới sàng đá sử dụng trong các ngành xây dựng giao thông như: sử dụng làm lưới sàng lót đường chịu lực, lưới sàng đổ giằng bê tông chịu lực cho công trình làm đường. Trong các ngành công nghiệp nặng lưới sàng quặng đá dùng làm lưới sàng phân loại đá, quặng, kim loại trong quá trình khai thác mỏ, trong quá trình sơ chế và chế biến quặng. Trong quá trình sơ chế và chế biến nông sản, lưới sàng có thể dùng phân loại các giống hạt nông sản, phân loại rác, … theo kích cỡ.

Lưới sàng đá còn có thể được làm bằng các nguyên liệu khác như: Inox 304, lưới sàng inox 201… Những loại lưới với chất liệu này được sử dụng trong các môi trường sản xuất và khai thác có chứa những hợp chất ăn mòn cao như acid, muối biển,… Trong inox có chứa các hợp kim của Niken có tác dụng chống lại ăn mòn của ngoại lực và thời tiết rất tốt, phù hợp trong nhiều môi trường sản xuất và khai thác.

Lưới sàng đá do công ty TNHH Đầu Tư VICTORY Việt Nam sản xuất theo dây chuyền khép kín tự động. Kích thước và khoảng cách giữa các lỗ sàng được sản xuất đều và đan khít nhau đảm bảo độ đồng đều của kích thước vật liệu được sàng qua lưới sàng. Dây truyền sản xuất của chúng tôi là dây truyền sản xuất hiện đại hàng đầu, chúng tôi luôn cung cấp những lưới sàng quặng đá có chất lượng tốt nhất, phù hợp với mọi điều kiện môi trường và địa chất.

 Hãy liên hệ với công ty TNHH Đầu Tư VICTORY Việt Nam ngay theo hotline 096 229 88 11 để được tư vấn mua và sử dụng lưới sàng đá tốt và phù hợp nhất với công trình của các bạn.