Máy cấp liệu xích , lá xích cấp liệu, cap lieu xich, la xich
en  VN
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline - Mr Thảo
096 229 88 11
Kinh doanh 1 - Ms Tú
093 229 70 07
Kinh doanh 2 - Mr Chiến
0987 622 983
Thống kê truy cập
Thống kê truy cập Thống kê truy cập Thống kê truy cập Thống kê truy cập Thống kê truy cập Thống kê truy cập Thống kê truy cập Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: 1104991
Khách trực tuyến: 10
Hôm nay: 67
Hôm qua: 137
Sản phẩm

Máy cấp liệu xích

Giá : Call
Đặt hàng :
Giới thiệu sản phẩm

Máy cấp liệu xích

* Giới thiệu về máy cấp liệu xích Victory :

Máy cấp liệu xích do công ty Victory chế tạo dùng để cấp liệu đối với những dạng vật liệu có tính ẩm ướt dính nhiều bùn đất như ngành khai thác quặng sắt , cấp liệu đất đá cao lanh, và tất cả những loại vật liệu có độ ẩm cao mà không dùng cấp liệu rung được vì trong quá trình rung đẩy liệu thì hàm lượng lớn đất và vật liệu khác sẽ dính bám đầy bề mặt cấp liệu mà không đi được.

* Nguyên lý hoạt động cấp liệu xích Victory :

Khi vật liệu được cấp vào máng phễu chứa liệu đưa xuống bàn xích, tại đây hệ thống các lá xích cấp liệu kết hợp cùng hệ thống mắt xích được chuyển động từ từ tịnh tiến với tốc độ vừa phải chạy thành một vòng tròn. Vật liệu nằm trên bề mặt xích sẽ được đưa tới hệ thống xử lý vật liệu công đoạn sau, bất chấp việc vật liệu có là dạng ẩm ướt hay dính bết cũng không thể năm yên một chỗ mà bắt buộc phải rơi về phía trước theo chiều chuyển động của hệ thống bánh xích. Mọi thông tin cần biết về cấp liệu xích quý khách hàng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn.

 

Sản phẩm liên quan
Mục này đang trong quá trình cập nhật dữ liệu, mời bạn quay lại sau!
Mục này đang trong quá trình cập nhật dữ liệu, mời bạn quay lại sau!