Bán con lăn băng tải chất lượng tốt, giá ưu đãi
en  VN
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline - Mr Thảo
096 229 88 11
Kinh doanh 1 - Ms Tú
093 229 70 07
Kinh doanh 2 - Mr Chiến
0987 622 983
Thống kê truy cập
Thống kê truy cập Thống kê truy cập Thống kê truy cập Thống kê truy cập Thống kê truy cập Thống kê truy cập Thống kê truy cập Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: 1105029
Khách trực tuyến: 12
Hôm nay: 105
Hôm qua: 137
Sản phẩm

Băng tải con lăn

Giá : Call
Đặt hàng :
Giới thiệu sản phẩm

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế nói chung và nền công nghiệp nói riêng, nhiều sản phẩm đã ra đời để hỗ trợ hoạt động sản xuất của con người. Trong đó, để hỗ trợ cho việc vận chuyển các sản phẩm với trọng lượng từ nhẹ, trung bình, nặng đến rất nặng trong các môi trường khác nhau từ thông thường đến các môi trường có hóa chất ăn mòn, bụi bặm…  người ta đã sử dụng con lăn băng tải.

Băng tải con lăn

Con lăn băng tải được đánh giá là một bộ phần vô cùng quan trọng trong hệ thống băng tải. Con lăn băng tải thích hợp để di chuyển các sản phẩm có mặt phẳng đáy cứng như thùng hàng , thùng carton , khung pallet với ưu điểm là chi phí đầu tư thấp luôn là sự lựa chọn đầu tư của các doanh nghiệp. Một con lăn băng tải được gọi là đạt tiêu chuẩn phải đáp ứng những tiêu chí chất lượng sau:

  • Thứ nhất: Con lăn có đường kính đủ lớn, chiều dày vỏ phải từ 2 mm trở lên, trục con lăn phải đủ độ cứng vững. Bắt buộc con lăn phải lắp đúng vị trí làm việc để đảm bảo chạy đúng tải trọng.
  • Thứ hai: Vòng bi chế tạo con lăn Phải là loại bi chính hãng có xuất xứ rõ ràng.
  • Thứ ba: Con lăn có hệ thống phớt bảo vệ vòng bi đảm bảo cho con lăn hoạt động làm việc tốt trong môi trường điều kiện khắc nghiệt
  • Thứ tư: Con lăn khi chạy quay trơn , đồng tâm , không bị lắc, phát ra tiếng động nhỏ.  

Ngoài ra, tùy vào yêu cầu của từng công ty, doanh nghiệp với thực tế sản phẩm cần vận chuyển là gì mà còn lăn băng tải sẽ được chế tạo với những tiêu chuẩn khác. 

 Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo ra các loại máy móc phục vụ công nghiệp xây dựng, chúng tôi tự tin đem lại cho quý khách những sản phẩm con lăn băng tải đảm bảo chất lượng do chính Victory Việt Nam trực tiếp chế tạo và sản xuất dưới dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất. Đội ngũ nhân viên xuất sắc của Victory Việt Nam cam kết sẽ khiến bạn hài lòng bằng những sản phẩm con lăn băng tải tối ưu nhất.  Hãy đến với Victory Việt Nam để được tư vấn và có sự lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mình!